Suzuki tài trợ chính cho tuyển Việt Nam năm 2016

Chia sẻ
Không chỉ tài trợ chính cho giải bóng đá AFF Suzuki Cup, năm nay Suzuki còn là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.
 
Suzuki tài trợ chính cho tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam năm 2016
Suzuki là hương hiệu xe hơi quen thuộc đã trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển ở thị trường Việt Nam. Nói đến Suzuki người ta sẽ nghĩ tới những mẫu 2 bánh mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian, các loại mô-tô phân khối lớn cực ngầu hay các dòng ôtô thương mại/dân dụng có giá bán hấp dẫn. Giới hâm mộ bóng đá Việt Nam còn biết đến Suzuki với tư cách nhà tài trợ chính của giải bóng đá AFF Suzuki Cup - đấu trường mà đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam lần đầu đăng quang vào năm 2008 trong niềm vui vỡ oà của hàng triệu con tim. Đáp lại sự yêu mến đó, Suzuki tiếp tục tạo dựng lòng tin với người hâm mộ Việt Nam qua lễ ký kết hợp đồng tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam để ủng hộ đội tuyển trong thời gian sắp tới.
Suzuki tài trợ chính cho tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam năm 2016
Suzuki Việt Nam cũng đề xuất khẩu hiệu “Đường đến vinh quang” để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển, dù trải qua nhiều khó khăn nhưng chúng ta vẫn nghiêm túc đương đầu với thử thách để tiến về phía trước. 
Suzuki tài trợ chính cho tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam năm 2016
Bên cạnh lễ ký kết hợp đồng tài trợ và giới thiệu mẫu áo thi đấu mới cho đội tuyển Quốc Gia Việt Nam, Suzuki cũng giới thiệu mẫu xe gia đình mới Ertiga loại 7 chỗ với nhiều nâng cấp và cải tiến, trong khi giá bán thì không thay đổi so với phiên bản năm ngoái. 

>>> Ra mắt MPV Suzuki Ertiga mới, giá không đổi 639 triệu đồng 

Một số hình ảnh buổi ký kết hợp đồng tài trợ cho đội tuyển Quốc Gia Việt Nam

 

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục