Sửa iPhone XS Max còn đắt hơn mua mới một chiếc iPhone 7

Chia sẻ
Là sản phẩm đắt nhất của Apple, nên tất nhiên chi phí sửa chữa của chiếc iPhone XS Max vừa được ra mắt cũng không hề rẻ.
Sửa iPhone XS Max còn đắt hơn mua mới một chiếc iPhone 7 ảnh 1
Với mức giá khởi điểm là 1.099 USD, XS Max là chiếc iPhone đắt nhất mà Apple từng bán từ trước tới nay. Chính vì vậy, giá cả để sửa sản phẩm này theo dạng chính hãng cũng không hề rẻ. Nếu như người dùng mua Apple Care+ thì tất cả các chi phí sẽ được hỗ trợ, nên nếu như bạn là người vụng về, hay làm rơi điện thoại thì việc mua gói bảo hành này là điều tất nhiên. Còn nếu như không có bảo hành, Apple sẽ thu mức giá lên tới $599 để sửa chữa XS Max.
Sửa iPhone XS Max còn đắt hơn mua mới một chiếc iPhone 7 ảnh 2
Để so sánh, thì chiếc iPhone 8 mới đây đã được giảm giá chỉ còn 599 USD, nên việc sửa chữa XS Max có thể mua được cho bạn một chiếc iPhone 8 mới, mặc dù sản phẩm này không phải là phiên bản quá cũ. Và nếu như so với iPhone 7, thì chi phí này còn đắt hơn tới 150 USD.

Tất cả iPhone XS và XS Max đều có bảo hành tiêu chuẩn cũng như gói hỗ trợ AppleCare+ với mức giá 10USD/tháng, nên việc người dùng phải bỏ ra tới 600 USD cho một lần sửa chữa là khó có thể xảy ra. Nhưng sự so sánh này cũng cho thấy sự đắt đỏ của những sản phẩm của "Táo".

Theo BGR

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục