Sony Xperia Z5 có thể xuất hiện trong năm nay với RAM 4GB và màn hình 2K

Chia sẻ
Trong khi Xperia Z4 còn chưa được ra mắt thì đã có thông tin về việc Z5, Z5 Ultra và Z5 Compact có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Điều này cũng chứng tỏ Sony sẽ ra mắt Z4 sớm.
Sony Xperia Z5 có thể xuất hiện trong năm nay với RAM 4GB và màn hình 2K ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo một báo cáo bị rò rỉ hôm thứ Hai (13/4), Sony Xperia Z4 sẽ ra mắt vào giữa năm nay và Xperia Z5 có thể đến trong quý IV/2015. Điều này không hề lạ, bởi trước đây, Sony đã từng xây dựng một lịch trình, mà theo đó, cứ khoảng 6 tháng thì họ lại cho ra mắt một sản phẩm chủ lực mới (Xperia Z1 ra mắt tháng 10/2013, Xperia Z2 ra mắt tháng 3/2014 và Z3 ra mắt tháng 10/2014).
Theo tin đồn, Xperia Z5 và Xperia Z5 Ultra, Xperia Z5 Compact sẽ được trang bị chipset Snapdragon 820. Ngoài ra, Xperia Z5 Ultra sẽ là model smartphone đầu tiên của Sony có tính năng quét vân tay. Có thông tin tiết lộ Sony sẽ sử dụng các cảm biến Sense ID sản xuất bởi Qualcomm cho tính năng này. Không giống như Xperia Z4, Xperia Z5 sẽ sử dụng màn hình QHD 2K, RAM 4GB và đặc biệt là camera hoàn toàn mới.
Sony Xperia Z5 có thể xuất hiện trong năm nay với RAM 4GB và màn hình 2K ảnh 2

Camera trên Xperia Z5 có thể sẽ được làm mới. Ảnh minh họa.

Nguồn tin nói trên còn cho rằng Xperia Z5 sẽ có sự thay đổi lớn trong thiết kế so với những thế hệ anh của nó. Hy vọng điều này sẽ trở thành sự thật bởi hiện nay thiết kế huyền thoại một thời của dòng Z đã bắt đầu gây nhàm chán.

Nguồn: Androidorigin

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục