Sony truyền trực tiếp sự kiện PlayStation E3 2016 tại rạp chiếu phim

Chia sẻ
Chiều lòng các fan hâm mộ, Sony quyết định tường thuật trực tiếp sự kiện PlayStation E3 Experience 2016 tại 85 cụm rạp chiếu phim trên toàn Bắc Mỹ và một số khu vực khác tại Mỹ Latinh.
 

Hiện nay, hầu hết ngành công nghiệp game đều xoay quanh E3 Experience, hội chợ game lớn nhất được Sony tổ chức vào mùa hè hằng năm. Đây cũng chính là nơi để hãng sản xuất đến từ Nhật Bản giới thiệu một loạt các tựa game mới dành riêng cho các thế hệ máy PlayStation, nhằm giải tỏa ''cơn khát'' của giới game thủ sau gần một năm chờ đợi.

Năm nay Sony đã quyết định tường thuật trực tiếp sự kiện PlayStation E3 Experience 2016 tại 85 cụm rạp chiếu phim trên toàn Bắc Mỹ và một số khu vực khác tại Mỹ Latinh, nhằm giúp các fan ở xa có thể theo dõi trực tiếp cùng nhau. 

Để tránh trường hợp số lượng người đến xem vượt quá dự kiến, Sony sẽ cho tiến hành đăng ký thông qua trang riêng của hãng ngay trong ngày 31/5. Thành viên nào may mắn sẽ nhận được vé mời cùng số thứ tự để có thể tham gia xem buổi giới thiệu trực tiếp được tổ chức vào ngày 13/6. 

 Video giới thiệu sự kiện PlayStation E3 Experienc 2016

 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục