Sony trình làng Walkman mỏng nhất thế giới chơi nhạc lossless

Chia sẻ

Tai nghe thể thao NWZ-WS613 có thể kết nối với nhẫn thông minh, trong khi máy nghe nhạc NWZ-A17 là "thiết bị di động mỏng nhất thế giới" có thể chơi nhạc lossless.

Sony trình làng Walkman mỏng nhất thế giới chơi nhạc lossless ảnh 1

Sony NWZ-WS613

Xu hướng nghe nhạc di động vốn được Sony khởi xướng, và các sản phẩm nghe tai nghe thể thao NWZ-WS613 và máy nghe nhạc NWZ-A17 được giới thiệu ngày 3/9 thể hiện rõ quyết tâm theo đuổi của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.
Thuộc dòng Walkman W, chiếc tai nghe thể thao NWZ-WS613 kiêm nhận tính năng của cả máy nghe nhạc với bộ nhớ trong 4GB. Song tính năng chủ yếu của chiếc tai nghe này là đồng bộ và lấy nhạc từ smartphone. Sản phẩm này đi kèm một chiếc nhẫn có thể kết nối không dây tới smartphone để điều khiển chơi ngạc, tăng giảm âm lượng nhanh mà không cần động tới smartphone, khá hữu ích khi chạy bộ. Cũng theo truyền thống, tai nghe NWZ-WS613 có thể chống nước mưa nhẹ, song không nên dùng để khi bơi lội.
Sony trình làng Walkman mỏng nhất thế giới chơi nhạc lossless ảnh 2

NWZ-A17 

Còn chiếc máy nghe nhạc NWZ-A17 được Sony giới thiệu với tư cách “thiết bị mỏng và nhẹ nhất thế giới” có khả năng chơi nhạc WAV, AIFF, ALAC, FLAC. Sony cũng đưa vào công nghệ DSEE HX để nâng cấp chất lượng các file nhạc MP3, WMA. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng 64GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD), với pin gắn trong chơi được khoảng 30-50 giờ tùy định dạng nhạc. NWZ-A17 có kết nối Bluetooth, NFC và màn hình LCD 2,25inch độ phân giải 320x240.

Tai nghe thể thao NWZ-WS613 và máy nghe nhạc NWZ-A17 có giá bán lần lượt 160USD và 300USD. Máy sẽ lên kệ từ tháng 10/2014 trên nhiều thị trường.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục