Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 23/3, Sony Việt Nam cùng các nhà phân phối đã giới thiệu một số giải pháp hình ảnh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp, giáo dục và lĩnh vực quảng cáo.

Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 1
Ông Miyazaki Junichi, Giám đốc Giải pháp Chuyên dụng Sony Việt Nam.

Đó là những giải pháp chuyên dụng nổi bật của Sony với những thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó, giải pháp dành cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ truyền thông trực tiếp với chi phí hợp lý, sử dụng máy quay HXR-NX5R, bộ điều khiển RM-30BP và bàn kỹ xảo dựng hình MCX-500. Đây là một hệ thống sản xuất chương trình bán chuyên nghiệp, cho phép vận hành nhiều máy quay cùng một lúc, lý tưởng cho các nhà làm phim tự do, đài truyền hình vừa và nhỏ.

Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 2
Hệ thống sản xuất chương trình của Sony có chi phí thấp nhưng hiệu quả cao gần bằng các hệ thống truyền hình chuyên nghiệp.
Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 3
Các thiết bị chuyên dụng của Sony khi kết hợp với nhau có thể sản xuất chương trình tại chỗ và phát trực tiếp một cách nhanh chóng.

Giải pháp dành cho giáo dục nổi bật là những thiết bị trình chiếu, gồm máy chiếu công nghệ laser Sony VPL-FHZ65, thiết bị bị trình chiếu đa khung hình Sony Vision Presenter, máy chiếu siêu gần tương tác VPL-SW631C, màn chiếu chuyên nghiệp Grandview... Ngoài ra, còn một số thiết bị chuyên dụng dành cho hội trường lớn như thiết bị hội nghị truyền hình PSC-XG100S, camera hội trường siêu zoom BRC-H900. Bên cạnh những thiết bị chuyên dụng dành cho phòng họp (quy mô nhỏ hơn) gồm màn hình chuyên dụng FWD-55BZ35, máy chiếu siêu gần tương tác VPL-SW636C, thiết bị hội nghị truyền hình PCS-XG100S, màn chiếu chuyên dụng DNP, camera BRC-Z330 và hệ thống điều khiển thông minh Crestron.

Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 4
Thiết bị trình chiếu đa khung hình của Sony. Người dùng có thể trộn, đảo khung hình thông qua phần mềm cài đặt trên smartphone, tablet hoặc PC, laptop.
Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 5
Máy chiếu siêu gần tương tác của Sony.

Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 6
Những thiết bị ghi hình, ghi âm, trình chiếu với quy mô nhỏ hơn, ứng dụng cho phòng họp.
Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 7
Phần mềm điều khiển trên thiết bị di động.

Đáng chú ý là dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng dành cho lĩnh vực quảng cáo. Đó là những model FWD-49BZ20D, FWD-55BZ20D, FWD-55BZ35D và FWD-65BZ35D có kích thước từ 49 đến 65 inch, sử dụng công nghệ LED, độ phân giải 4K, có độ bền cao và đáp ứng nhu cầu trình chiếu liên tục 17/7.

Ông Miyazaki Junichi, Giám đốc Giải pháp Chuyên dụng Sony Việt Nam cho biết: "Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn, màn hình chuyên dụng của Sony mỏng và dễ cài đặt, có độ sâu và chất lượng 4K đáng kinh ngạc, chắc chắn là một cách thông minh để thu hút khán giả".

Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 8
Màn hình chuyên dụng của Sony dành cho lĩnh vực quảng cáo.
Sony giới thiệu giải pháp hình ảnh chuyên sâu tại Việt Nam ảnh 9
Doanh số khả quan từ thị trường thế giới là lý do khiến Sony cùng các nhà phân phối đem dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng về Việt Nam.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục