Sony giới thiệu bộ đôi headphone chú trọng dải trầm và chi tiết

Chia sẻ

Được coi là một trong những thương hiệu audio lớn nhất thế giới, Sony không quên ra mắt các headphone cao cấp với thiết bị trùm đầu, chú trọng vào âm thanh độ phân giải cao (high-res music) và dải trầm mạnh mẽ.

Sony giới thiệu bộ đôi headphone chú trọng dải trầm và chi tiết ảnh 1
Chiếc MDR-1a được nâng cấp từ MDR-1 với thiết kế hiện đại hơn. Lớp đệm được làm từ da tổng hợp tương tự thế hệ trước đem lại cảm giác sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Sony cho biết MDR-1a có khả năng trình diễn âm thanh tới 100 kHZ nhờ driver 40mm hoàn toàn mới, nhằm trình diễn được âm thanh rất chi tiết mà hiếm có sản phẩm này trong tầm giá này thể hiện được. Sản phẩm đi kèm một cáp gập chống rồi và một cáp đi kèm bộ điều khiển tích hợp. Giá bán của MDR-1a vẫn giữ mức 300USD so với phiên bản MDR-1 khi ra mắt (song nay đã giảm còn khoảng 180USD).
Sony giới thiệu bộ đôi headphone chú trọng dải trầm và chi tiết ảnh 2

Sony MDR-1a

Sony giới thiệu bộ đôi headphone chú trọng dải trầm và chi tiết ảnh 3

Với những người ưa thích headphone thiên về dải trầm, Sony bổ sung sản phẩm MDR-XB950BT thuộc dòng Extra Bass. Vẫn sử dụng driver 40mm mới, song MDR-XB950BT có thêm mạch Bass Boost để tăng cả lượng về chất của dải trầm. Chiếc tai nghe này cũng có khả năng  kết nối không dây qua Bluetooth apt-X và giao tiếp NFC trong khoảng thời gian nghe 20 giờ. MDR-XB950BT sẽ có giá bán 200USD.

Hai chiếc tai nghe trùm đầu của Sony sẽ được lên kệ vào giữa tháng 9/2014.

Sony giới thiệu bộ đôi headphone chú trọng dải trầm và chi tiết ảnh 4

Sony MDR-XB950BT

Sony giới thiệu bộ đôi headphone chú trọng dải trầm và chi tiết ảnh 5

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục