Sony bất ngờ đổi thiết kế Flagship của mình vào phút cuối

Chia sẻ
Sony dự kiến ra mắt Flagship của mình trong sự kiện MWC 2018. Tuy nhiên, thông tin mới cho thấy hãng vừa bất ngờ đổi thiết kế máy vào phút cuối.

Sony bất ngờ đổi thiết kế Flagship của mình vào phút cuối ảnh 1
Sony quyết định thay đổi thiêt kế flagship của mình vào phút cuối.
Trong một bức thư gửi FCC (Uỷ ban Truyền thông Liên bang), Sony Mobile yêu cầu loại bỏ một trong những chứng nhận được thông qua trước đó. Lý do được hãng đưa ra là "thay đổi thiết kế". Vì hiện tại chứng nhận thiết bị được FCC phê duyệt trước đó vẫn chưa được giới thiệu hay bán ra tại bất kỳ thị trường nào nên yêu cầu thay đổi của Sony đã được chấp thuận.

Yêu cầu này được gửi đến FCC vào ngày 7 tháng 2, khi chỉ còn gần 3 tuần nữa sự kiện MWC 2018 sẽ diễn ra. Tuy khoảng thời gian 3 tuần không đủ để Sony có sự thay đổi quan trọng nào về thiết kế nội thất của máy nhưng lại hoàn toàn đủ cho họ tân trang lại diện mạo bên ngoài. Hiện vẫn chưa rõ chính xác Sony sẽ thay đổi điều gì trên sản phẩm của mình nhưng nhiều người phỏng đoán rằng nó sẽ có thêm phần "notch" phía trên màn hình tương tự như iPhone X.

Sony bất ngờ đổi thiết kế Flagship của mình vào phút cuối ảnh 2
Nội dung yêu cầu Sony gửi FCC.
Sony đã xác nhận lịch họp báo của mình sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 2 tới đây, chỉ 1 ngày sau sự kiện giới thiệu Galaxy S9 của Samsung. Dự kiến tại sự kiện lần này, Sony sẽ giới thiệu 1 chiếc smartphone cao cấp cùng vài mẫu smartphone tầm trung khác.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục