Sony bán ứng dụng bộ lọc kỹ thuật số cho máy ảnh

Chia sẻ
Ứng dụng bộ lọc kỹ thuật số của Sony cho phép điều chỉnh các thông số phơi sáng của từng vùng trong khung hình, thay thế các loại kính lọc phổ biến như ND, CPL...

Sony bán ứng dụng bộ lọc kỹ thuật số cho máy ảnh ảnh 1
Ứng dụng của Sony cho phép người dùng phân chia tối đa 3 vùng phơi sáng độc lập trên một khung hình với các thông số cơ bản: khẩu độ, thời gian, độ nhạy sáng và cả cân bằng trắng. Người dùng có thể thiết lập các thông số này phù hợp với từng vùng sáng và tối trong khung hình. Kết quả là những bức ảnh có hiệu ứng tương tự khi sử dụng các loại kính lọc ND, CPL...
Đây là công cụ rất hữu ích khi chụp ảnh phong cảnh, khi bối cảnh bị chêch sáng mạnh. Nó hỗ trợ tay máy chụp được bức ảnh chi tiết ở cả vùng sáng và vùng tối, vòm trời xanh ngắt và không bị quá tối trong khi mặt trời vàng rực mà không bị quá sáng.

Sony bán ứng dụng bộ lọc kỹ thuật số cho máy ảnh ảnh 2
Người dùng có thể điều chỉnh các thông số phơi sáng cho từng vùng trên khung hình.
Đa số máy ảnh không gương lật (DSLM) và một số mẫu compact cao cấp của Sony có thể cài đặt ứng dụng này, bao gồm: A7, A7R, A7 II, A7R II, A7S, A7S II, A6000, A6300 , A6500, RX1R II, RX100 III, RX100 IV, RX100 V, RX10 II, RX10 III.
Ứng dụng đang được bán với giá 30USD trên kho ứng dụng PlayMemories. Hiện tại, Sony đang có khuyến mại cho các khách hàng đã mua ứng dụng Sky HDR trước đó, họ sẽ chỉ phải trả 19,99USD để mua thêm ứng dụng này. Dưới đây là video giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng công cụ mới. 

Việt Đức / Slrlounge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục