Sonoma Acoustics Model One - tai nghe tĩnh điện giá 5.000USD

Chia sẻ
Hãng Sonoma Acoustics vừa giới thiệu Model One - bộ sản phẩm nghe nhạc gồm tai nghe tĩnh điện cùng với hệ thống DAC/Amp cao cấp.
Sonoma Acoustics Model One - tai nghe tĩnh điện giá 5.000USD ảnh 1
Bộ sản phẩm Model One.
Cặp tai nghe được dùng trong bộ sản phẩm này mang tên là M1, sử dụng công nghệ transducer HPEL. Đây là loại màng loa tĩnh điện cao cấp nhất hiện nay với chất âm hoàn hảo, hiệu năng mạnh mẽ. Thân tai nghe được làm bằng Ma-giê, rất nhẹ và chống sốc tốt. Các phần đệm đầu, đệm tai đều được làm bằng da cừu cao cấp có độ bền cao, không gây nóng đầu.

Sonoma Acoustics Model One - tai nghe tĩnh điện giá 5.000USD ảnh 2
Cặp tai nghe cao cấp sử dụng trong Model One.
Phần dây của tai nghe được làm bằng đồng tinh chất, chống oxy hóa và có tính chất dẫn điện cực kì tốt. Đây là một bộ dây Balanced với 2 kênh trái phải đều có đường nối đất riêng biệt, được bọc sợi Kevlar cực kì bền chắc.

Sonoma Acoustics Model One - tai nghe tĩnh điện giá 5.000USD ảnh 3
Bộ DAC/Amp tích hợp dùng trong Model One.
Để sử dụng hết khả năng của cặp tai nghe chất lượng, Sonoma trang bị một bộ DAC tích hợp Amp cao cấp, sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Hệ thống này gồm có 2 chip DAC của Sabre, mỗi chip xử lí chỉ một kênh Mono. Với phần khuếch đại, hãng dùng một bộ Amp Class-A với độ méo âm thấp, giữ được sự cân bằng trên toàn dải. Bộ DAC/Amp này có thể kết nối bằng USB, Coaxial, RCA, và có khả năng chơi nhạc DSD128.

Để sở hữu bộ sản phẩm này, người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 5.000USD, tương đương 115.000.000VNĐ. Tuy đắt hơn nhiều những sản phẩm khác, nhưng nếu so với những tai nghe tĩnh điện cũng như cấu hình tổng thể của Model One thì đây vẫn là một mức giá hợp lí.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục