Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014

Chia sẻ

Bên cạnh các hệ thống loa đắt tiền, AV Show 2014 cũng có sự góp mặt của những chiếc headphone từ trung cấp cho tới hàng high-end.

Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014 ảnh 1

Tai nghe Sennheiser HD558

Phong trào chơi headphone tại Việt Nam còn chưa phát triển thực sự mạnh mẽ, mà chỉ xuất hiện từng nhóm nhỏ chơi riêng rẽ. Song sự xuất hiện của nhiều thương hiệu headphone chất lượng tại AV Show 2014 sẽ giúp những người đam mê âm thanh có được nhiều lựa chọn hơn, tạo cơ hội phát triển một hướng chơi khác tại Việt Nam.
Sennheiser và Grado từ nhà phân phối SV House là những tên tuổi lâu đời trong làng headphone thế giới nên không ngạc nhiên khi xuất hiện khá đầy đủ các sản phẩm fullsize thuộc dòng audiophile như Sennheiser HD558,  HD598 ở phân khúc trung cấp, đến HD600, HD700 và HD800 và inear IE800 dành cho những người khó tính. Để khai thác hết khả năng của những sản phẩm này, Sennheiser đồng thời mang tới chiếc amplifier HDVD 800 mới xuất hiện từ đầu năm nay trị giá tới 2.000USD.

Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014 ảnh 2
Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014 ảnh 3

Cặp đôi DAC và Ampifier cơ bản đến từ Nufore

Grado mang chất âm gần như trái ngược với Sennheiser với phong cách mạnh mẽ, như một sự bù trù cho Sennheiser thường chú trọng vào chi tiết, cân bằng. Song Grado chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp, như chiếc Grado SR60i cơ bản nhất đã có giá trên 2 triệu đồng. Thực tế, các dòng Grado đều được làm tại Mỹ chứ không chỉ riêng flagship GS1000i.

Không dàn trải mà tập trung vào chất lượng tuyệt vời, 3K Shop mang tới các thương hiệu đỉnh cao trên thế giới gồm Stax, Audeze, Ultrasone và Hifiman. Trong đó, Stax SR-009 có lẽ là chiếc tai nghe mang giá trị cao nhất ở mức 90 triệu đồng (chưa đi kèm amplifier tối ưu) với độ chi tiết, độ động cũng như không gian được tái hiện tuyệt vời, không hề thua kém các bộ loa đắt tiền hơn nhiều lần. Còn Ultrasone Edition 10 được làm thủ công hoàn toàn tại Đức, với nhiều công nghệ bảo vệ thính giác an toàn. Chiếc Audeze LCD-X sử dụng công nghệ Planar Magnetic linh hoạt và công nghệ Fazor giúp có được chất âm đầy nhạc tính ngay cả khi phối với các hệ thống đơn giản. Cặp trùng bài Astell&Kern AKR03 và AK240 (khoảng 93 triệu đồng) xuất hiện khá lặng lẽ song được dân chơi âm thanh thế giới đánh giá là hệ thống di động hàng đầu hiện nay.

Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014 ảnh 4

Ultrasone Edition 8 Romeo

Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014 ảnh 5

Stax SR-009

Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014 ảnh 6

Stax SR-323

Sôi động headphone cao cấp tại AV Show 2014 ảnh 7

Audeze LCD-2

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục