Sharp ra mắt tủ lạnh tiết kiệm điện giá từ 7 triệu

Chia sẻ
Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của dòng tủ lạnh J-Tech Inverter mới tốt hơn gần gấp rưỡi so với tủ lạnh Sharp thông thường.

Tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter
Ngày 24/8/2016, Công ty Sharp Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, áp dụng công nghệ J-Tech Inverter độc quyền từ Sharp có thiết kế bắt mắt, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp. Tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter có kích thước nhỏ gọn với bề ngang chỉ 54,5cm cho các dòng tủ nhỏ dung tích từ 241 - 271L hoặc 61cm cho dòng tủ lớn có dung tích 314 - 342L, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp đối với phần lớn các gia đình Việt Nam.

Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của dòng tủ lạnh mới tốt hơn 47% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 314L – 342L và 46% ở dung tích 241L – 271L. Tủ lạnh J-Tech Inverter còn thừa hưởng đủ 7 tiêu chuẩn an toàn gồm: chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc. Tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter có giá bán từ 7 triệu đồng với các model dung lích 241L.

Tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter
Bên cạnh tủ lạnh J-tech Inverter, Sharp Việt Nam tiếp tục giới thiệu sản phẩm lọc khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong đó, sản phẩm máy tạo ion, có tác dụng lọc khí và diệt muỗi dành cho không gian phòng từ 20 đến 30m vuông.

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục