Sau Note 8, nhà bán lẻ thi nhau offline iPhone 8 và 8 Plus

Chia sẻ
Cơn sốt Galaxy Note 8 chưa kịp hạ thì các nhà bán lẻ tiếp tục thi nhau tổ chức những buổi offline về hai sản phẩm mới của Apple là iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus sở hữu nhiều thay đổi đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm, Apple đã sử dụng chất liệu kính ở mặt lưng thay cho nhôm nguyên khối trước đây. Nhờ mặt lưng bằng kính, iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũng có thể loại bỏ hoàn toàn 2 đường viền ăng-ten mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Thay đổi đáng giá nhất trên bộ đôi sản phẩm mới của Apple là chip xử lý A11 Bionic 6 nhân. Các bài đánh giá độc lập từ bên thứ 3 như GeekBench cũng chỉ ra rằng iPhone 8, 8 Plus và iPhone X được trang bị A11 Bionic là những thiết bị di động mạnh nhất thế giới hiện nay với hiệu năng cao gần gấp đôi so với nhiều smartphone đầu bảng khác. Camera sau với công nghệ hình ảnh AI giúp xoá phông hay hiệu chỉnh ánh sáng ấn tượng hơn cũng được người dùng quan tâm.

Nhằm giúp người dùng có cơ hội tìm hiểu về bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus sớm hơn, các nhà bán lẻ đã kết hợp tổ chức những buổi offline để giới thiệu tính năng, chương trình khuyến mãi của riêng mình và cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm mới trước thời điểm nó lên kệ.

Di Động Việt

Buổi tech-offline của Di Động Việt được tổ chức tại cửa hàng Di Động Việt 75 Trần Quang Khải vào tối 22/9/2017. Tại sự kiện, ngoài việc được trải nghiệm tận tay bộ đôi sản phẩm iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người dùng còn được tham gia các trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn như voucher mua hàng, thẻ cào điện thoại...

Sau Note 8, nhà bán lẻ thi nhau offline iPhone 8 và 8 Plus ảnh 1
Sau Note 8, nhà bán lẻ thi nhau offline iPhone 8 và 8 Plus ảnh 2
Sau Note 8, nhà bán lẻ thi nhau offline iPhone 8 và 8 Plus ảnh 3
Sau Note 8, nhà bán lẻ thi nhau offline iPhone 8 và 8 Plus ảnh 4
Sau Note 8, nhà bán lẻ thi nhau offline iPhone 8 và 8 Plus ảnh 5
Sau Note 8, nhà bán lẻ thi nhau offline iPhone 8 và 8 Plus ảnh 6
Tiếp tục cập nhật...

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục