Sắp diễn ra giải Fifa Online 3 lớn nhất năm 2016

Chia sẻ
Sea Open Champion 2016 là tên mới của giải bóng đá Fifa Online 3 sắp diễn ra với 8 đội đến từ 7 nước tham dự, tổng giá trị giải thưởng là 500 triệu đồng.

Sea Open Champion 2016
Vào ngày 18/9 tới, giải game bóng đá FIFA Online 3 (FO3) Đông Nam Á sẽ trở lại với tên gọi mới - SEA Open Championship 2016, cùng những thể thức mới, đối thủ mới và những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cách đây đúng một năm, bộ ba đại diện cho FO3 Việt Nam gồm Ngọc Tùng - Hoàng Thiện - Anh Tuấn đã giành chiến thắng lịch sử trước Thái Lan tại SEA Invitational 2015, chính thức nắm giữ chức vô địch của FO3 khu vực. Trải qua một năm đầy biến cố với sự xuất hiện của Engine mới, nhiều giải đấu quốc tế quyết liệt, giờ đây, các khán giả trung thành của bóng đá khu vực lại có thể quay trở về với sân chơi quen thuộc để đồng hành với các nhà vô địch mới của National Championship.

Sea Open Champion 2016
Năm vừa qua đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ về engine và phát triển thần tốc của các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (đội từng hạ tuyển Việt Nam ở EACC 2016), Indonesia (đội duy nhất đánh bại Hàn Quốc ở EACC 2016) hay Singapore (đất nước phát triển FIFA truyền thống rất thịnh vượng) và Thái Lan - ứng cử viên nặng ký cho mọi giải đấu FO3. Với sự xuất hiện của 2 đội lừng danh là Hàn Quốc và Trung Quốc kết hợp với thể thức thi đấu solo cực kỳ căng thẳng, Sea Open Championship 2016 năm nay sẽ là giải đấu khó lường nhất lịch sử trò chơi thể thao điện tử này.

Sea Open Champion 2016
Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lần này là 500 triệu đồng, trong đó riêng nhà vô địch giải đấu sẽ một mình sở hữu giải thưởng là 200 triệu đồng. SEA Open Championship 2016 sẽ diễn ra vào lúc 12h trưa ngày 18/9 tại Gem Center, TP. Hồ Chi Minh. Thời gian mở cửa bán vé từ 15-16/9.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục