SanDisk ra mắt ổ cứng di động SSD tốc độ 850MB/s

Chia sẻ
SanDisk vừa tung ra cặp ổ cứng SSD gắn ngoài mới. Trong đó, Extreme 900 có tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 850MB/s còn Extreme 500 có kích thước nhỏ gọn hơn cả một chiếc smartphone.
SanDisk ra mắt ổ cứng di động SSD tốc độ 850MB/s ảnh 1
Cụ thể, SanDisk Extreme 900  ra mắt với dung lượng lưu trữ cao nhất 1.92TB và tốc độ truyền tải lên đến 850MB/s (nhanh gấp 9 lần ổ cứng rời thông thường), phù hợp để làm việc với video 4K, xử lý hình ảnh chất lượng cao hoặc xuất/nhập dữ liệu dung lượng lớn. SanDisk Extreme 900 Portable SSD sử dụng chuẩn kết nối Type-C và Type-A nhằm tối ưu sự linh hoạt khi làm việc giữa các hệ thống.
SanDisk ra mắt ổ cứng di động SSD tốc độ 850MB/s ảnh 2
Trong khi đó, mẫu SanDisk Extreme 500 SSD với kích thước nhỏ hơn một chiếc smartphone bình thường cũng có tốc độ truyền tải dữ liệu 415MB/s (nhanh gấp 4 lần HDD). Với kích thước nhỏ gọn, khung nhôm cứng cáp, SanDisk Extreme 500 Portable SSD phù hợp để mang theo khi di chuyển, dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ cao. Với dung lượng đạt đến 480GB, phụ kiện nhỏ gọn, cứng cáp này là giải pháp phù hợp để bổ sung dung lượng lưu trữ rời một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.
SanDisk ra mắt ổ cứng di động SSD tốc độ 850MB/s ảnh 3

Bên cạnh đó, những ổ cứng SSD gắn ngoài mới này được thiết kế để thích nghi với môi trường khắc nghiệt nhất, sử dụng vật liệu kháng nhiệt và chịu va đập. Dòng sản phẩm SanDisk Extreme Portable SSD cũng kèm theo phần mềm SanDisk SecureAccess với mã hóa 128-bit để bảo mật dữ liệu.

“Sản phẩm này được thiết kế để mang lại cho khách hàng tốc độ và dung lượng lưu trữ lớn nhất có thể, bên cạnh đó là việc bắt kịp nhu cầu lưu trữ dữ liệu dung lượng cao đang ngày càng gia tăng trên thế giới”, ông Đinh Quang Trọng, Giám đốc Kinh doanh của SanDisk Việt Nam cho biết.

SanDisk Extreme Portable SSD là lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, chuyên gia sáng tạo và bất cứ ai đam mê công nghệ có nhu cầu làm việc với khối lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh, muốn tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu.

SanDisk ra mắt ổ cứng di động SSD tốc độ 850MB/s ảnh 4
SanDisk Extreme 500 Portable SSD sẽ có mặt tại Việt Nam với phiên bản dung lượng 120GB (giá bán 2,6 triệu đồng), 240GB (3,9 triệu) và 480GB (6,4 triệu). Dòng SanDisk Extreme 900 SSD với phiên bản 480GB (có giá 10 triệu đồng), 960GB (16 triệu) và 1,92TB (26 triệu). Các sản phẩm đều được bảo hành 3 năm.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục