SanDisk giới thiệu thẻ MicroSD 200GB đầu tiên trên thế giới

Chia sẻ
Phiên bản thẻ nhớ này có khả năng truyền dữ liệu lên đến 90MB/s, gấp đôi so với bản dung lượng 128GB, tức có thể chuyển 1.200 tấm ảnh chỉ trong vòng một phút. 
SanDisk giới thiệu thẻ MicroSD 200GB đầu tiên trên thế giới ảnh 1

 

Công nghệ lưu trữ hiện đã được hỗ trợ nhiều hơn bởi điện toán đám mây, song việc SanDisk giới thiệu thẻ nhớ MicroSD dung lượng ngày càng cao cũng cho thấy một thực tế là người dùng vẫn thích được lưu trữ những dữ liệu số của mình ở một nơi an toàn và có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu, đặc biệt là trong điều kiện không có kết nối Internet và cần truy xuất nhanh.
Chiếc thẻ nhớ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I dung lượng 200GB mới đây được xem là thiết bị lưu dữ liệu có dung lượng lớn nhất thế giới nhưng kích thước chỉ bằng đầu ngón tay. Sản phẩm đang được một số nhà bán lẻ để mức giá 240USD (khoảng 5,2 triệu đồng). Ở phiên bản 128GB sản phẩm cũng có giá tốt hơn là 79 USD (1,7 triệu đồng) song đồng thời tốc độ truyền dữ liệu cũng hạn chế hơn. 
Có 200GB dữ liệu trong thẻ nhớ tương đương việc người dùng có thể quay video chất lượng Full HD liên tục lên đến 20 giờ, cũng như chẳng bận tâm nhiều đến việc phải sao lưu dữ liệu ra khỏi thẻ nhớ để tránh tình trạng thiếu chỗ trống. Ưu điểm của thẻ MicroSD ngoài việc nhỏ gọn còn là khả năng chống nước, chống sốc và chống từ tính tốt, giúp bảo vệ vẹn toàn dữ liệu trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.
Theo DigitalTrends

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục