Samsung tung ra trình duyệt Internet Beta để thử nghiệm

Chia sẻ
Samsung vừa phát hành trình duyệt Internet Beta trên chợ ứng dụng Google Play, dành riêng cho người dùng smartphone Galaxy và Nexus/Pixel thử nghiệm.

Samsung tung ra trình duyệt Internet Beta để thử nghiệm ảnh 1
Trình duyệt Samsung Internet Beta trên chợ ứng dụng Google Play.

Trải nghiệm cho thấy đây là phiên bản nghiêm túc hơn trình duyệt mặc định trên các mẫu smartphone Android của Samsung. Nó sở hữu một số tính năng quan trọng không có trong phiên bản cài đặt sẵn trên máy Galaxy, chẳng hạn như đọc mã QR, tương thích với các yêu cầu thanh toán khi mua sắm trực tuyến với Samsung Pay (giống Chrome cho phép thanh toán với Android Pay)...

Trong phần thông tin ứng dụng, trình duyệt này được tùy biến dựa trên mã nguồn mở Chromium - nền tảng của trình duyệt Google Chrome. Samsung có thể sẽ bổ sung tính năng mới cho trình duyệt của họ trong các phiên bản kế tiếp. Nhiều khả năng đây sẽ là trình duyệt dành cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái thông minh của Samsung trong tương lai với khả năng hỗ trợ tốt hơn các dịch vụ mới của họ.

Samsung tung ra trình duyệt Internet Beta để thử nghiệm ảnh 2
Giao diện trình duyệt tràn ngập quảng cáo của Samsung.

Samsung Internet Beta hiện chỉ cho phép các thiết bị Galaxy hoặc Nexus/Pixel chạy Android 5.0 trở lên tải về, người sở hữu một trong những thiết bị này có thể tải về dùng thử từ chợ ứng dụng Google Play.

Việt Đức / Sammoblie

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục