Samsung tặng S7 Edge Olympic Edition cho VĐV dự Rio 2016

Chia sẻ
Nằm trong chiến dịch marketing tại Rio 2016, với vai trò nhà tài trợ chính, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition, đồng thời tặng smartphone này cho tất cả các vận động viên (VĐV) dự Olympic 2016.

Samsung tặng S7 Edge Olympic Edition cho VĐV dự Rio 2016 ảnh 1
Phiên bản Olympic của Galaxy S7 Edge được tuỳ biến cả về hình thức và giao diện điều khiển, nhưng cấu trúc chính không thay đổi. Mặt lưng máy được trang trí biểu tượng 5 vòng tròn đan vào nhau của Olympic. Các chi tiết như cụm camera, đèn flash kép được phủ viền xanh, nút Home, loa thoại mặt trước được sơn viền vàng, bộ phím âm lượng và nguồn cũng lần lượt có màu xanh và đỏ.
Samsung tặng S7 Edge Olympic Edition cho VĐV dự Rio 2016 ảnh 2
Giao diện điều khiển máy cũng được tuỳ biến theo chủ đề thế vận hội (màn hình Always-on Display luôn hiển thị lô-gô Olympic), tương tự như giải pháp tùy biến giao diện cho phiên bản S7 Edge Batman. Biến thể đặc biệt này quả là chiếc Galaxy S7 Edge “lòe loẹt” nhất mà Samsung từng thiết kế.

Ngoài quà tặng là chiếc Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition, Samsung còn "biếu" mỗi vận động viên tham dự kỳ Olympic 2016 một bộ tai nghe Gear IconX trị giá 200USD.

Với giá bán S7 Edge (bản thường) tại Brazil khoảng 789USD, và với 12.500 VĐV tham dự, tính ra Samsung phải chi tới hơn 12 triệu đô-la Mỹ cho riêng phần quà tặng vận động viên. Chắc hiếm có hãng điện tử nào dám “chịu chơi” như Samsung.

Samsung tặng S7 Edge Olympic Edition cho VĐV dự Rio 2016 ảnh 3
Ngoài sử dụng phiên bản đặc biệt này làm quà tặng, Samsung còn bán S7 Edge Olympic tại một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Đức và Trung Quốc với số lượng hạn chế. Giá bán chưa được công bố, nhưng có lẽ sẽ không đắt hơn phiên bản S7 Edge Batman.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục