Samsung sẽ trang bị màn hình vô cực cho mọi smartphone tầm trung

Chia sẻ
Thông tin mới nhất cho thấy Samsung có ý định đưa màn hình vô cực - vốn chỉ có trên dòng cao cấp và A Series (2018) xuống các dòng smartphone tầm trung khác.

Samsung sẽ trang bị màn hình vô cực cho mọi smartphone tầm trung ảnh 1
Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vừa nhận được thông tin cho biết Samsung sẽ mạnh dạn sử dụng màn hình OLED với thiết kế màn hình không viền trên các dòng điện thoại tầm trung của mình trong tương lai.

Động thái này được cho là để cạnh tranh với những nhà sản xuất Trung Quốc tại thị trường Trung Quốc nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Việc áp dụng màn hình Infinity Display hoặc ít nhất là thiết kế cong nhẹ với viền belzel được giảm thiểu tối đa chắc chắn sẽ mang lại cho Samsung một lợi thế mạnh để lôi kéo người dùng ở phân khúc tầm trung.

Bên cạnh đó, cũng có nhận định cho rằng đây là cách để Samsung cứu vãn mảng sản xuất màn hình OLED của mình. Vì Apple quyết định cắt giảm 40% sản lượng iPhone X trong quý này khiến Samsung lâm vào tình trạng không biết bán màn hình OLED cho ai.

Nếu quả thật như vậy, đây có thể là mũi tên trúng 2 đích khi vừa tận dụng hết công suất của các nhà máy sản xuất màn hình, lại vừa mang đến diện mạo mới cho các smartphone Samsung tầm trung.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục