Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Note 8 dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ
Samsung vừa giới thiệu tới khách hàng doanh nghiệp chiếc Galaxy Note 8 với tính năng bảo mật cấp cao dành cho mục đích công việc.

Galaxy Note 8 Enterprise Edition sở hữu nhiều tính năng bảo mật cao cấp hơn so với phiên bản dành cho người dùng cuối. Phiên bản dành cho doanh nghiệp được mở khóa sẵn cùng tính năng thiết lập Samsung Knox và Samsung Enterprise Firmware có thể được cập nhật qua giao thức OTA giúp bộ phận IT của khách hàng dễ dàng thiết lập và cập nhật cho mọi thiết bị nhanh chóng.

Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Note 8 dành cho doanh nghiệp ảnh 1

Samsung cũng cho biết các tập đoàn, doanh nghiệp có thể mua được phiên bản Note 8 đặc biệt này trong suốt thời gian 2 năm tới giúp giảm gánh nặng phải hỗ trợ nhiều loại thiết bị cùng lúc cho bộ phận IT.

Galaxy Note 8 Enterprise Edition được hãng cam kết khả năng hỗ trợ cập nhật hằng tháng trong 3 năm liên tiếp, mang lại sự yên tâm cho doanh nghiệp trước mọi lỗ hổng và phần mềm độc hại.

Phiên bản dành cho doanh nghiệp của Note 8 được trang bị vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 64 GB. Hệ thống ứng dụng tích hợp sẵn cũng được thiết kế riêng để thân thiện hơn với việc lập trình và tinh chỉnh riêng của bộ phận IT trong doanh nghiệp.

 

Giá mua phiên bản Note 8 dành cho doanh nghiệp tại các đại lý ủy quyền chính thức của Samsung là 994 USD (khoảng 22,6 triệu đồng). Galaxy Note 8 phiên bản dành cho doanh nghiệp sẽ bắt đầu được bán ra trong tháng tới và chỉ giới hạn tại Mỹ và Hàn Quốc.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục