Samsung ra mắt nơi hiện thực phong cách sống “This Is Living”

Chia sẻ

Tối ngày 10/9, công ty điện tử Samsung chính thức ra mắt Samsung House, sự kiện trong khuôn khổ dự án “This Is Living” của ngành hàng điện tử gia dụng. 

Samsung ra mắt nơi hiện thực phong cách sống “This Is Living”

Ông Kim Cheol Gi - Tổng giám đốc công ty điện tử Samsung

Dự án “This Is Living” được triển khai với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá và trải nghiệm một phong cách sống hiện đại, trong đó ngôi nhà với những thiết bị gia dụng thông minh được bố trí hài hoà cùng tổng thể nội thất chính là nơi thể hiện cá tính và dấu ấn cá nhân rõ rệt nhất. 

Thông qua Ngôi nhà Samsung (Samsung House), hãng điện tử Hàn Quốc khẳng định vai trò của dẫn đầu của mình qua việc giới thiệu các sản phẩm điện tử gia dụng chủ lực năm 2014 như tủ lại Food Showcase, máy giặt Crystal Blue và máy điều hoà thế hệ mới có thiết kế tam diện.

Tại Samsung House, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm tinh thần “This Is Living” qua một không gian sống hiện đại, được trang bị các sản phẩm điện tử gia dụng của Samsung không chỉ nổi bật ở tính năng thông minh mà còn sở hữu thiết kế tinh tế. Nhằm lan toả cảm hứng về phong cách sống “This Is Living”, từ tháng 9 đến tháng 11/2014, Samsung sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều hoạt động độc đáo, hấp dẫn diễn ra tại Samsung House như cơ hội tham gia diễn xuất và trải nghiệm phong cách sống cùng hai ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, chuỗi sự kiện chia sẻ phong cách sống cùng các gương mặt nổi tiếng của Việt Nam như hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Thuỳ Lâm, Vua đầu bếp 2013 Ngô Thanh Hoà và doanh nhân ngành nội thất Cao Đông, cơ hội tổ chức buổi tiệc trải nghiệm phong cách sống “This Is Living” cùng với bạn bè tại Samsung House. 
Ngôi nhà Samsung đã chính thức mở cửa đón khách tham quan trải nghiệm tại địa chỉ 88 Đồng Khởi, Q1, TP.HCM
 

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục