Samsung khai trương cửa hàng trải nghiệm lớn nhất Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 18/11/2016, Samsung kết hợp với công ty Công nghệ di động Mai Nguyên khai trương cửa hàng trải nghiệm kiêm dịch vụ khách hàng lớn nhất Việt Nam.
 

khai trương SES Metropolitan
Toạ lạc tại toà nhà Metropolitan 235 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM, đây là cửa hàng thứ 11 trong chuỗi cửa hàng chuyên doanh và trải nghiệm sản phẩm Samsung (SES) và là cửa hàng trải nghiệm lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Điểm đặc biệt của SES Metropolitan là sự kết hợp của trung tâm trải nghiệm sản phẩm và trung tâm chăm sóc khách hàng trên cùng một mặt bằng nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho cho quy trình trải nghiệm – mua bán – hậu mãi của khách hàng.

khai trương SES Metropolitan
Nhân sự kiện khai trương SES Metropolitan, cũng như tri ân các khách hàng thân quen đã tin và chọn sản phẩm Samsung, Samsung dành nhiều ưu đãi cho khách tham quan trong tháng 11 như: Tặng kính thực tế ảo Gear VR và tai nghe Level Active cho 50 người mua Galaxy S7/S7 edge đầu tiên, pin sạc dự phòng 10.200mAh dành tặng cho người mua Galaxy J7 Prime và cuối cùng là giảm ngay 15% khi mua Gear VR, Gear Fit 2 và Gear 360.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục