Samsung hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nội dung số 4K cho TV UHD

Chia sẻ

Dòng sản phẩm TV 4K đang xuất hiện ngày một dày đặc hơn trên thị trường nhưng nội dung UHD thì vẫn còn yếu. Chính vì thế hãng Samsung đã quyết định hợp tác với một loạt dịch vụ trực tuyến nhằm mang lại nhiều nội dung 4K hơn cho dòng TV UHD.

Khi không có 4K chuẩn Brulay trên thị trường, hiện tại Netfix là nơi duy nhất giúp các chủ sở hữu TV Ultra HD có thể thưởng thức nội dung 4K. Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi từ tháng 10 tới đây, người dùng Smart TV UHD của Samsung có thể thưởng thức nhiều hơn nội dung truyền hình 4K thông qua các ứng dụng đã kết nối với Amazon. Dịch vụ trực tuyến đã có mặt tại các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Nhật Bản và Đức.

Samsung hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nội dung số 4K cho TV UHD  ảnh 1

 

Như vậy, cùng với Amazon và trước đó là Maxdome (dịch vụ trực tuyến ở Đức); Wuaki.tv (Tây Ban Nha/Anh); Chili ở Ý, mức độ phủ sóng của Samsung trong việc cung cấp nội dung 4K cho các TV UHD ngày một rộng. Bên cạnh đó, Samsung còn cho biết thêm hãng đã làm việc với SCSA (hiệp hội  lưu trữ) để phát triển ra một chuẩn lưu trữ an toàn mới cho phép phát video UHD trực tiếp từ USB.

Trước đó, nhằm hỗ trợ và khuyến khích người dùng tiếp cận tới dòng sản phẩm TV UHD, Samsung đã tặng kèm ổ cứng UHD – dung lượng 500GB - chứa sẵn khoảng 40 phim 4K bản quyền của Hollywood.

Những thông báo chính thức về các đối tác cũng nhưng phương hướng phát triển nội dung số 4K sẽ được Samsung công bố tại sự kiện IFA 2014.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục