Samsung giới thiệu máy giặt WW7800M công nghệ QuickDrive, giảm 1 nửa thời gian giặt

Chia sẻ
Dòng máy giặt WW7800M mới với công nghệ QuickDrive, trợ lý AI thông minh và thiết kế cửa  AddWash giúp giảm thời gian giặt mà vẫn đảm bảo hiệu năng.

Samsung giới thiệu máy giặt WW7800M công nghệ QuickDrive, giảm 1 nửa thời gian giặt ảnh 1
ROME, Italy - Ngày 08/02, Samsung ra mắt dòng máy giặt mới sở hữu công nghệ QuickDrive độc quyền, nhắm đến đối tượng người dùng thị trường Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Trọng tâm của máy giặt WW7800M là công nghệ QuickDrive độc quyền của Samsung, giúp giảm đáng kể thời gian giặt quần áo chỉ còn nửa thời gian giặt thông thường. Ở chế độ Super Speed, quy trình giặt giũ hàng ngày chỉ tốn 39 phút giúp tiết kiệm thời gian mà không làm ảnh hưởng đến hiệu năng giặt giũ, hiệu quả năng lượng, chăm sóc vải và độ bền.

Công nghệ QuickDrive của Samsung cắt giảm 50% thời gian giặt và 20% điện năng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu năng làm sạch. Lồng giặt Q-Drum bao gồm một lồng giặt lớn chính và một mâm giặt xoay độc lập ở phía sau. Không như máy giặt thông thường quay quần áo liên tục lên xuống trong suốt quá trình giặt, WW7800M quay quần áo từ trên xuống dưới, và mâm giặt độc lập ở phía sau sẽ xoay tới lui, tạo ra sức mạnh gấp đôi giúp loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng, nhẹ nhàng và triệt để, mang đến một chu trình giặt sạch toàn diện.

Intertek - tổ chức thanh tra và thử nghiệm lớn nhất thế giới. Intertek khẳng định rằng công nghệ QuickDrive mang đến mức độ làm sạch và chăm sóc vải như các sản phẩm hiện có, đồng thời làm giảm thời gian giặt.

Samsung giới thiệu máy giặt WW7800M công nghệ QuickDrive, giảm 1 nửa thời gian giặt ảnh 2
Dòng máy giặt WW7800M mới còn được trang bị nhiều công nghệ giặt giũ nổi bật của Samsung như EcoBubble đánh tan bột giặt thành bong bóng khí có khả năng thấm thấu vào quần áo nhanh hơn gấp 40 lần và tối đa hóa hiệu quả của chất tẩy rửa ngay cả ở nhiệt độ thấp (15 độ C) giúp tiết kiệm năng lượng khi máy hoạt động vào mùa lạnh vì không cần đun nóng nước trong quá trình giặt. Trong suốt chu trình giặt, QuickDrive mang đến một loạt các tính năng thông minh và tiện lợi. WW7800M được tích hợp IoT cùng với công nghệ hỗ trợ giặt thông minh gọi là Q-rator gồm ba tính năng thông minh quan trọng giúp quản lý công việc giặt giũ thuận tiện hơn:

- Lên kế hoạch giặt (Laundry Planner) cho phép người dùng quản lý thời gian kết thúc giặt, giúp họ kiểm soát lịch trình giặt theo ý muốn.

- Tự động Gợi ý Chế độ Giặt (Laundry Recipe) gợi ý tự động nhằm tối ưu các chu trình giặt dựa trên các thông tin được người dùng cung cấp như màu sắc, loại vải và độ bẩn. Vì thế, người dùng không còn phải phân vân lựa chọn chu trình giặt nào là tốt nhất nữa.

- Giám sát Thông minh (HomeCare Wizard) giám sát máy giặt bằng cách cảnh báo từ xa chủ động cho người dùng về các vấn đề tiềm ẩn và hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng.

Samsung giới thiệu máy giặt WW7800M công nghệ QuickDrive, giảm 1 nửa thời gian giặt ảnh 3
WW7800M cũng đi kèm với tính năng AddWash, cho phép người sử dụng có thể thêm quần áo vào bất cứ lúc nào trong chu trình giặt, từ một chiếc vớ bỏ quên đến các quần áo thông thường. AddWash thậm chí cho phép người dùng thêm chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm vải sau đó. Sự kết hợp của Q-rator và AddWash tạo ra một hiệu ứng đồng thời, làm tăng thêm sự tiện lợi cho người sử dụng và làm đơn giản hóa quy trình giặt. Cuối cùng, WW7800M được trang bị công nghệ Digital Inverter của Samsung, giúp làm giảm tiếng ồn và giúp giảm năng lượng tiêu thụ. 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục