Samsung Gear Fit 2 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên

Chia sẻ
Thế hệ Samsung Gear Fit đầu tiên đã có những thành công nhất định và sắp tới “hậu duệ” của nó sẽ được ra mắt trước công chúng.

Samsung Gear Fit 2 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên ảnh 1
Gear Fit được biết đến như một thiết bị đeo theo dõi sức khỏe nhỏ nhắn, tiện dụng được Samsung giới thiệu cùng smartphone Galaxy S5 vào năm 2014. Cho đến nay nhiều người vẫn tin dùng và tìm mua sản phẩm này trên những trang bán hàng trực tuyến với mức giá khoảng 1 triệu đồng. Điều này đủ thấy sự thu hút từ thế hệ Gear Fit đầu tiên.

Sau một khoảng thời gian dài chưa có thế hệ kế nhiệm, mới đây hình ảnh tương đối chi tiết của chiếc Gear Fit 2 đã xuất hiện.

Về thiết kế, Gear Fit 2 vẫn giữ lại cấu trúc màn hình nằm cố định trên một sợi dây dẻo có những chấm nhỏ. Điểm nổi bật so với thế hệ đầu là màn hình trên Gear Fit 2 sử dụng loại AMOLED sắc nét hơn, cho góc nhìn tốt và độ sáng cao, thích hợp với việc tập luyện thể thao. Gear Fit 2 sẽ được trang bị tiêu chuẩn chống nước, chống bụi IP68 như Galaxy S7 (chịu được nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút). Khi kết hợp với bộ ứng dụng S Health, sản phẩm này cho phép đếm bước chân, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ... Sẽ có 3màu để lựa chọn: xanh, đen và boóc-đô.

Gear Fit 2 có thể sẽ được phát hành sớm nhất vào tháng 8 năm nay và muộn nhất là tháng 12.

Samsung Gear Fit 2 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên ảnh 2
 
Samsung Gear Fit 2 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên ảnh 3
 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục