Samsung Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc rẻ hơn hàng công ty đến 6 triệu đồng

Chia sẻ
Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng rao bán smartphone Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc với giá rẻ hơn của Samsung Việt Nam từ 5 đến 6 triệu đồng.
Samsung Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc rẻ hơn hàng công ty đến 6 triệu đồng ảnh 1
Việc xem xét thực tế cho thấy lô hàng Galaxy S6 xách tay từ Hàn Quốc là phiên bản quốc tế, hỗ trợ sử dụng sim của tất cả các nhà mạng Việt Nam, phụ kiện đi kèm theo máy không khác nhiều so với hàng công ty.
Thế nhưng, thay vì giá bán 16,5 triệu đồng như kênh phân phối chính hãng, Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc chỉ có giá khoảng 11,5 triệu đồng. Didongthongminh, Cellphones là các cửa hàng đang bán Samsung Galaxy S6 xách tay với mức giá này cùng chế độ bảo hành 12 tháng, tương tự dòng máy chính ngạch.
Samsung Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc rẻ hơn hàng công ty đến 6 triệu đồng ảnh 2

Hình chụp website của Didongthongminh.

Bên cạnh đó, một số cá nhân cũng rao bán Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc trên các diễn đàn công nghệ với mức giá còn rẻ hơn nữa, thấp nhất từ 10,5 triệu đồng. Đổi lại, thời gian bảo hành giảm đi chỉ còn từ 3 đến 6 tháng. Độ uy tín về nguồn hàng ở đây cũng không được đảm bảo.
Như vậy, mức chênh lệch giá giữa Galaxy S6 hàng xách tay Hàn Quốc với Galaxy S6 hàng công ty là từ 5 đến 6 triệu đồng - con số không hề nhỏ. Trong khi đó, chế độ bảo hành, phụ kiện đi kèm của hai loại hàng là tương đương nhau. Và vì Galaxy S6 cũng là model mới ra mắt, trên thị trường chưa xuất hiện hàng nhái, hàng dựng nên đây là thời điểm tốt để mua hàng xách tay với giá rẻ nhưng chất lượng thì lại không thua gì hàng công ty.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyễn thị hồng
co galaxy s6 bản 64gb chưa ạ đội lâu quá
Khách Hàng
Đây là bài hạ giá của SS mà thôi. Với giá 15,16 tr thì không thể bán được hàng, không thể hô là tôi hạ giá để các bạn mua đây, như vậy không hiệu quả và mất mặt quá, họ chơi bài hàng xách tay. Với giá này có thể SS sẽ bán được một số máy.

Cùng chuyên mục