Samsung có ý tưởng đột phá với Galaxy Note

Chia sẻ
Là nhà sản xuất smartphone lớn, Samsung luôn khuyến khích những ý tưởng đột phá. Hãng này vừa đăng ký một bằng sáng chế mới thể hiện tư duy sáng tạo không giới hạn này. 
Samsung có ý tưởng đột phá với Galaxy Note ảnh 1
Theo phát hiện mới đây của trang PatentlyMobile, Samsung đã đăng ký một bằng sáng chế mà nó rất có thể sẽ biến chiếc Galaxy Note trong tương lai thành một thiết bị mạnh mẽ và đa nhiệm hơn. Đó là ý tưởng kết hợp máy vào một dock có bàn phím và màn hình để biến nó thành một chiếc laptop chạy hệ điều hành khác Android. 
Trên thực tế ý tưởng này đã được áp dụng khá nhiều, như Motoral áp dụng cho chiếc Matrix, hoặc Asus đang bán sản phẩm PadFone, nhưng với 2 hãng này thì rõ ràng chiếc laptop lai chỉ chạy được hệ điều hành Android vốn chuyên dụng cho điện thoại. 
Trong khi đó chiếc Galaxy Notes có thể sẽ chạy được cả trên nền tảng Android và một hệ điều hành mới. Nhiều khả năng toàn bộ vi xử lý, bộ nhớ của máy đều tích hợp trên sản phẩm này chứ không phụ thuộc vào dock có bàn phím. Phần Touchpad dĩ nhiên là sử dụng màn hình cảm ứng của chiếc Galaxy Notes.

Xuân Thành (theo BGR, PatentlyMobile)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục