Samsung có thể mua chip Snapdragon 820 cho Galaxy S7

Chia sẻ
Theo tài liệu bảo mật của Samsung bị PhoneArena tiết lộ, rất có thể bản nâng cấp Galaxy S7 sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm.
Samsung có thể mua chip Snapdragon 820 cho Galaxy S7 ảnh 1 Một mẫu thiết kế không chính thức của Samsung Galaxy S7 được vẽ bằng máy tính.
Theo tài liệu mà PhoneArena công bố, Samsung đang thử nghiệm một phiên bản Galaxy S7 sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 (MSM8996). Nếu đúng như vậy thì đây là một điều khá lý thú bởi cả 2 phiên bản S6 và S6 edge đều được hãng điện tử Hàn Quốc này sử dụng chip “nhà trồng được” (Exynos) chứ không phải của Qualcomm. Lựa chọn này được giới công nghệ đánh giá là thông minh khi con chip mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 810 vẫn gặp lỗi quá nhiệt khá nghiêm trọng. Thông qua Galaxy S7, có vẻ Samsung đang thử cho Qualcomm một cơ hội nữa với chip 820 mới.

Samsung có thể mua chip Snapdragon 820 cho Galaxy S7 ảnh 2 Phần tài liệu tiết lộ thông tin về Galaxy S7 của Samsung sử dụng chip Snapdragon 820

PhoneArena cũng lưu ý rằng Samsung đã đưa ra một sáng kiến sản xuất mới có tên gọi "Agile " nhằm đẩy nhanh tốc độ phát hành một chiếc điện thoại mới. Nếu như vậy, Galaxy S7 sẽ được ra mắt sớm hơn dự kiến, thậm chí Samsung có thể tung mẫu này ra trước cả Hội chợ triển lãm Mobile World Congress năm tới.

TL

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục