Rò rỉ thông tin và cấu hình Xiaomi Mi 7 sẽ ra mắt tháng 3 năm sau

Chia sẻ
Xiaomi Mi 7 dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2017 với thiết kế màn hình tràn viền, sử dụng chip Snapdragon 845 và camera kép 16MP ở mặt lưng.

Nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc vừa tiết lộ một số thông tin về thiết kế lẫn cấu hình của mẫu flagship Mi 7 của Xiaomi trong năm 2018.

Rò rỉ thông tin và cấu hình Xiaomi Mi 7 sẽ ra mắt tháng 3 năm sau ảnh 1
Xiaomi Mi 6 sẽ có bản nâng cấp Mi 7 với thiết kế hoàn toàn mới trong 2018.
Về thiết kế, Xiaomi Mi 7 sẽ tiếp tục xu hướng sử dụng màn hình tràn viền ở mặt trước, tương tự như Mi Mix và Mi Mix 2. Rõ ràng, thành viên tiếp theo của gia đình Mi sẽ có một thiết kế toàn màn hình. Tuy nhiên, vị trí của camera có thể sẽ được đổi lại, thay vì nằm ở cạnh dưới như hiện nay gây ra một số bất tiện khi sử dụng. Mặt sau của máy vẫn sử dụng chất liệu kính.

Mi 7 sẽ sử dụng tấm nền màn hình AMOLED của Samsung với kích thước 6 inch tỉ lệ 18:9, đây là sự nâng cấp đáng kể so với màn hình IPS 5,2 inch tỉ lệ 16:9 trên người tiền nhiệm Mi 6. Vì sử dụng màn hình tràn viền nên phím Home của máy cũng bị loại bỏ và cảm biến vân tay được chuyển ra mặt lưng. Có thông tin cho thấy Xiaomi cũng đang nghiên cứu tính năng nhận diện khuôn mặt 3D tương tự Face ID trên iPhone X để áp dụng cho Mi 7.

Rò rỉ thông tin và cấu hình Xiaomi Mi 7 sẽ ra mắt tháng 3 năm sau ảnh 2
Xiaomi Mi 7 sẽ có màn hình tràn viền tương tự Mi Mix 2 hiện nay.
Xiaomi Mi 7 sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và 6GB RAM. Máy cũng có camera kép với 2 cảm  biến 16MP ở mặt sau, và một trong số chúng có khẩu độ f/1.7 hứa hẹn khả năng chụp ảnh thiếu sáng và xoá phông tốt cho thiết bị. Dung lượng pin của Mi 7 vẫn là 3.750mAh, giống như trên Mi 6.

Mi 7 sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm sau tại Trung Quốc và có mức giá dự kiến là 405 USD (khoảng 9,2 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục