Rò rỉ hình ảnh smartwatch Moto 360 thế hệ II

Chia sẻ
Đồng hồ thông minh Moto 360 phiên bản 2015 sẽ vẫn sở hữu kiểu dáng tròn nhưng gọn gàng và có độ phân giải màn hình cao hơn.
Rò rỉ hình ảnh smartwatch Moto 360 thế hệ II ảnh 1
Sau sự ồn ào ban đầu, dường như Moto 360 có phần im hơi lặng tiếng hơn, đặc biệt với sự xuất hiện của khá nhiều đối thủ mạnh. Điều đó không có nghĩa là Moto 360 kém hấp dẫn hơn bất kỳ mẫu smartwatch nào trên thị trường. Tuy nhiên, Motorola cũng cần một phiên bản mới nếu không muốn tụt lại quá xa. Và hình ảnh rò rỉ mới đây từ Weibo đã cho thấy Motorola đã sẵn sàng. 
Hình ảnh đã cho thấy, Moto 360 thế hệ II sở hữu kiểu dáng tròn quen thuộc nhưng gọn gàng và được cách điệu ở phần viền, phần tiếp nối dây đeo trông cũng nhẹ nhàng hơn. Nhưng ấn tượng hơn là độ phân giải màn hình 360 x 360 pixel cao hơn so với thế hệ đầu 320 x 290 pixel. Với độ phân giải này, cũng có nghĩa Motorola đã bỏ đi vùng chết ở phía dưới màn hình và hứa hẹn sẽ có một trình điều khiển mới.
Vẫn còn quá ít, nhưng thông tin trên đã cho thấy Motorola cũng sẵn sàng cho cuộc chiến mới khi mà Moto 360 không còn là smartwatch mặt tròn duy nhất sau sự xuất hiện của LG G Watch R. Và quan trọng hơn là không để Moto 360 chìm vào quên lãng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục