Rò rỉ hình ảnh Google Pixel 3 phiên bản nhỏ không có tai thỏ

Chia sẻ
Khác với những hình ảnh của Google Pixel 3 XL, phiên bản Google Pixel 3 sở hữu kích thước nhỏ hơn và không có tai thỏ trên màn hình.
 

Rò rỉ hình ảnh Google Pixel 3 phiên bản nhỏ không có tai thỏ ảnh 1
Hôm nay, hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 3 vừa xuất hiện trên trang công nghệ Reddit, tiết lộ nhiều thông tin về thiết kế và cấu hình kỹ thuật của máy. Nhìn tổng thể từ phía sau, Pixel 3 trông rất giống những người tiền nhiệm của mình với thiết kế gồm 2 mảng màu phân biệt là bóng và mờ. Mặt sau của máy cũng chỉ được trang bị một camera duy nhất thay vì 2 hay 3 camera như trên các mẫu smartphone ra mắt gần đây. Cuối cùng là logo G đặc trưng của hãng nằm ở nửa cạnh dưới.

Một vài thông số kỹ thuật trên thiết bị cũng được tìm thấy bao gồm dung lượng pin 2.915 mAh, kích thước màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD+ 2.160 x 1.080 pixel và tốc độ khung hình 60Hz. Cả camera trước và sau của Pixel 3 đều có cùng độ phân giải 8MP. Bên cạnh đó, một số nguồn tin tiết lô Google Pixel 3 sẽ sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 cùng bộ nhớ RAM 4GB, 64GB bộ nhớ trong.

Rò rỉ hình ảnh Google Pixel 3 phiên bản nhỏ không có tai thỏ ảnh 2
Thành viên trên Reddit - người đã tải đăng tải những hình ảnh này cũng cho biết năm nay Pixel 3 sẽ được phân phối bởi nhiều nhà mạng khác nhau thay vì chỉ duy nhất Verizon như trước. Hai phiên bản trước đây, Google Pixel và Google Pixel 2 chỉ có thể mua thông qua Google hoặc nhà mạng Verizon. Sự thay đổi này có thể sẽ giúp hãng gia tăng doanh số bán hàng của Google Pixel 3.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục