Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu

Chia sẻ
Ngày 25/3/2017, BenQ ra mắt máy chiếu TH683 với các thiết lập chuyên sâu cho nhu cầu trình chiếu bóng đá tại hộ gia đình hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ.

Ra mắt BenQ TH683
Khác với các sản phẩm máy chiếu trước đây được thiết kế thuần cho văn phòng với chất lượng màu sắc và tương phản không thật sự tốt, BenQ TH683 hội tủ đủ các yêu cầu về chất lượng hình ảnh để tái hiện các trận cầu một cách hoàn hảo. Máy chiếu có thể phát ra hình ảnh độ phân giải 1.920 x 1.080 pixels, mức sáng nhất lên tới 3.200 lumens cùng độ tương phản 10.000:1. Hai chế độ Football và Football (Bright) trên BenQ TH683 được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm xem bóng đá tốt nhất trong phòng khách, những môi trường có ánh sáng mạnh như sân vườn, chế độ này giúp màu cỏ xanh và da người của các cầu thủ trung thực hơn.

BenQ TH683 tích hợp loa công suất 10W, chỉ cần được cấp nguồn và dây kết nối với nguồn phát là máy chiếu sẽ dễ dàng phát ra âm thanh. Công nghệ âm thanh BenQ CinemaMaster Audio Enhancer được phát triển bởi MaxxAudio và sử dụng các thuật toán âm thanh của Wave để tăng cường âm trầm, bổng và tạo hiệu ứng kênh đôi, cho trải nghiêm âm thanh trung thực hơn, giúp người xem như hòa mình vào không khí hào hứng ngay tại sân vận động. Khi kết hợp với chế độ Football hoặc Football (Bright), âm thanh của bình luận viên được tăng cường trong khi tiếng ồn môi trường từ sân bóng được hạn chế tối đa.

Máy chiếu BenQ TH683 tự động điều chỉnh góc hình chiều dọc (Auto Vertical Keystone), hình ảnh chiếu có thể được dịch chuyển từ hình thang cân sang hình chữ nhật một cách tự động, giúp người dùng linh động hơn trong việc cài đặt máy chiếu. Tính năng phóng hình 1,3x mang đến hình ảnh lớn hơn 30% với cùng khoảng cách chiếu.

BenQ TH683 có giao diện người dùng cơ bản/nâng cao mới và thân thiện hơn, nếu giao diện cơ bản cung cấp những tùy chọn đơn giản thường được sử dụng nhiều bởi người dùng không chuyên, thì giao diện nâng cao cho phép các nhà quản trị IT có nhiều tùy chọn hơn để điều chỉnh máy chiếu theo ý muốn. BenQ TH683 cũng khá tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, chế độ SmartEco giúp kéo dài tuổi thọ đèn chiếu lên đến 7000 giờ và giảm tiêu hao năng lượng 30% so với mức bình thường.

Máy chiếu BenQ TH683 được bán ra chính thức với giá 27 triệu đồng.

Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu ảnh 2
Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu ảnh 3
Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu ảnh 4
Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu ảnh 5
Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu ảnh 6
Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu ảnh 7
Ra mắt máy chiếu BenQ TH683: Chuyên phát bóng đá, giá 27 triệu ảnh 8

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục