Ra mắt đồng hồ thông minh No.1 S9: Kết nối NFC, giá 1,3 triệu

Chia sẻ
No.1 S9 là mẫu smartwatch đầu tiên của hãng No.1 được trang bị giao tiếp trường gần NFC, đi cùng thiết kế kế hiện đại và nhiều tính năng hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS. 
Smartwatch No.1 S9

Thương hiệu đồng hồ thông minh đến từ Trung Quốc No.1 tiếp tục giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh S9 với nhiều nâng cấp về ngoại hình và tính năng. Theo đó, No.1 S9 sở hữu một thiết kế mới dễ tiếp cận người dùng hơn, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không rỉ 316L, thông qua 216 công đoạn cắt bằng máy CNC giúp nó hoàn thiện và tinh xảo hơn, No.1 S9 có 2 phiên bản dây da và dây kim loại để người dùng dễ lựa chọn. Mặt đồng hồ có viền răng cưa rất giống với Gear S3 của Samsung nhưng viền này không xoay được, trên đó là màn hình kích thước 1,3 inch độ phân giải 240 x 240 pixels tích hợp tấm nền IPS có độ sáng cao và góc nhìn rộng.

Smartwatch No.1 S9

No.1 cho biết S9 là mẫu smartwatch đầu tiên của họ được trang bị chuẩn giao tiếp NFC, bên cạnh các tính năng cơ bản bao gồm: Kết nối bluetooth, bộ đếm bước chân, camera điều khiển từ xa và các tiện ích thông báo đều có đầy đủ.

Smartwatch No.1 S9

S9 chạy hệ điều hành do No.1 phát triển, tương thích tốt với cả 2 nền tảng Android và iOS. Mức giá No.1 S9 ở Việt Nam là 1,3 triệu đồng đi kèm với nhiều tuỳ chọn dây đeo. Ngoài ra, người dùng còn có thể tuỳ biến mặt đồng hồ thông qua trang web: watchfaceup.com.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Bửu
Mình muốn mua thì ở đâu có bán

Cùng chuyên mục