Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương

Chia sẻ
Câu lạc bộ Audio Ánh Dương dành cho người ham mê âm thanh hi-end đã chính thức ra mắt tại Hà Nội cuối tuần qua. 
Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 1
Ngày 11/7, với sự hỗ trợ của Việt Trung Audio và Audio Hà Nội, CLB Audio Ánh Dương đã ra mắt, với kỳ vọng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu, học hỏi âm thanh, âm nhạc. Đây cũng là nơi các thành viên gặp gỡ để phân tích ưu nhược điểm của các thiết bị mới ra mắt. Ngoài các hoạt động chuyên môn, Audio Ánh Dương còn dự định tham gia các chương trình từ thiện, giúp thành viên câu lạc bộ có thêm sự chia sẻ với cộng đồng, ngoài những kiến hức về âm thanh. 
Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 2Ông Nguyễn Xuân Trà - chủ tịch CLB Ánh Dương nhiệm kỳ 2015-2017 phát biểu trong lễ ra mắt.
Tại buổi lễ ra mắt, khách tham dự đã có dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức cặp loa hàng đầu của Focal - Scala Utopia III. Sản phẩm này nổi bật với thiết kế đẹp, gọn gàng, chất âm thanh thoát. Focal Scala Utopia III vừa được Việt Trung Audio đưa về Việt Nam vào tuần trước đó và hiện được chào bán với giá 743,6 triệu đồng.
Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 3Người đẹp Ngọc Mai (top 20 miền Bắc hoa hậu Việt Nam) bên cặp Focal Scala Utopia III.
CLB Audio Ánh Dương sẽ hoạt động theo phương thức mỗi tháng họp mặt một lần, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm chơi âm thanh.
Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt:
Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 4

 

Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 5

 

Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 6

 

Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 7

Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 8
Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 9

 

Ra mắt câu lạc bộ Audio Ánh Dương  ảnh 10

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục