Quán quân Việt Nam Idol góp mặt tại Hòa nhạc Toyota 2015

Chia sẻ
Ngày 21/7, Toyota Việt nam và Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam đã giới thiệu chương trình "Hòa nhạc Toyota 2015" sẽ thực hiện tại 4 thành phố lớn với 5 đêm diễn.

Quán quân Việt Nam Idol góp mặt tại Hòa nhạc Toyota 2015 ảnh 1

Đây là năm thứ 18 chương trình Hòa nhạc Toyota được tổ chức kể từ năm 1998. Và cùng là lần đánh dấu kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của Toyota Việt Nam (TMV). Chương trình sẽ kéo dài với 5 đêm (từ ngày 5/8 đến 13/8) diễn tại Hà Nội (2 đêm), TP.HCM, Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Năm 2015, chương trình Hòa nhạc Toyota sẽ được dẫn dắt bởi nhạc trưởng Honda Tetsuji cùng các nghệ sĩ biểu diễn Bùi Công Duy (solo violin), Trần Mạnh Tuấn (saxophone) và cả ca sĩ Nhật Thủy - quán quân chương trình "Thần tượng âm nhạc Việt Nam" năm 2014. Sự góp mặt của Nhật Thuỷ nằm trong nỗ lực nhiều năm qua của Toyot nhằm kéo gần hơn khán giả đến với dòng nhạc thính phòng.  

Quán quân Việt Nam Idol góp mặt tại Hòa nhạc Toyota 2015 ảnh 2

Với sự kết hợp của những tiết mục âm nhạc đa dạng đến từ các dòng nhạc cổ điển, trữ tình và cách mạng, chương trình Hòa nhạc Toyota năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc.

Những tiết mục được lựa chọn như các tác phẩm âm nhạc kinh điển và lãng mạn của nghệ sĩ Saint Saens và P.I.Tchaikovsky qua sự trình bày của nghệ sĩ violon Bùi Công Duy hay Saxophone Trần Mạnh Tuấn với "Hạ trắng" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn; "Gửi gió cho mây ngàn bay" của Đoàn Chuẩn - Từ Linh ... Bên cạnh đó là chùm ca khúc "Miền xa thắm", "Màu hoa đỏ" và "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó" do ca sĩ Nhật Thủy thể hiện.

Giá vé xem chương trình Hòa nhạc Toyota 2015 tại Hà Nội và TP.HCM sẽ từ 300 nghìn đồng (hạng C) đến 700 nghìn đồng (hạng A) và mức giá cho sinh viên là 150 nghìn đồng. Giá vé tại Đà Nẵng và Thanh Hóa sẽ từ 50.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ dành cho "Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam".

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục