Proof - vòng đeo tay thông minh cảnh báo 'quá chén'

Chia sẻ
Vòng đeo tay thông minh Proof có khả năng theo dõi nồng độ cồn trong cơ thể và đưa ra các mức cảnh báo như giới hạn lái xe hợp pháp hoặc ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Proof - vòng đeo tay thông minh cảnh báo 'quá chén' ảnh 1

Giống như các loại wearable khác, Proof kết nối với smartphone thông qua một ứng dụng đi kèm. Khi thân chủ bắt đầu "quá chén", bản thân thiết bị sẽ rung hoặc phát âm cảnh báo đồng thời có thể làm điều đó kết hợp với việc cung cấp các thông tin về nồng độ cồn trong máu người đeo thông qua smartphone đã ghép đôi. Các ngưỡng cảnh báo được người dùng thiết lập từ trước trong phần cài đặt.

Proof - vòng đeo tay thông minh cảnh báo 'quá chén' ảnh 2

Proof - vòng đeo tay thông minh cảnh báo 'quá chén' ảnh 3
Ứng dụng cài trên smartphone kết nối với vòng đeo tay thông qua Bluetooth.

Proof kiểm tra nồng độ cồn trong máu người đeo qua da của họ, phương pháp này cho kết quả rất nhanh chóng. Nhà sản xuất khẳng định người dùng sẽ biết được mức độ "xỉn" của mình trước khi quá muộn.

Nếu được kiểm chứng về khả năng vận hành chính xác, nhanh và hiệu quả, rất có thể giải pháp này sẽ thay thế cách thổi vào ống (mất vệ sinh và dễ gây tranh cãi) để kiểm tra nồng độ cồn trong máu mà cảnh sát giao thông đang áp dụng.

Hiện tại sản phẩm chưa được công bố giá bán. Những ai quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại website Proofwearable.com.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Nam
Khi nào sản phẩm proof đo nồng độ cồn trong máu có ở thị trường Việt Nam vậy Shop?

Cùng chuyên mục