Phụ nữ Ấn dùng điện thoại Nokia cũ để thủ dâm

Chia sẻ
Theo một khảo sát về thủ dâm nữ ở Ấn Độ, những chiếc điện thoại Nokia cũ đang được tận dụng làm sextoy nhờ khả năng rung rất mạnh mẽ của chúng.

Phụ nữ Ấn dùng điện thoại Nokia cũ để thủ dâm ảnh 1

100 phụ nữ đã tình nguyện tham gia một cuộc khảo sát về tình dục ở Ấn Độ, kết quả là có một số câu trả lời đáng ngạc nhiên về cách họ đạt được cực khoái. Theo đó, những chiếc điện thoại Nokia cũ đã nhiều lần xuất hiện trong cuộc khảo sát này. Nhiều phụ nữ ở Ấn Độ phát hiện ra rằng có thể tận dụng những chiếc điện thoại cũ với tính năng rung rất mạnh để mát-xa âm đạo thay vì phải mua những món đồ chơi tình dục đắt tiền và tai tiếng.

Ở Ấn Độ - một quốc gia có truyền thống tín ngưỡng lâu đời và các chuẩn mực đạo đức hà khắc với phụ nữ, đồ chơi tình dục không được bán công khai và khá khan kiếm. Những vấn đề liên quan đến tình dục chưa bao giờ được cởi mở ở quốc gia này, thậm chí, không ít người còn coi việc thủ dâm là kinh tởm. 

Nhưng ở đất nước chuộng đạo giáo này vẫn có những phụ nữ cấp tiến hơn và họ đã nghĩ ra một giải pháp có vẻ kỳ quặc nhưng lại rất thông minh là sử dụng chức năng rung của điện thoại để thủ dâm. Điện thoại Nokia cũ không phải là công cụ duy nhất mà họ sử dụng. Bất cứ chiếc điện thoại nào cũng có thể làm được điều này, kể cả smartphone. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, điện thoại Nokia nổi tiếng với cường độ rung rất mạnh mà kích cỡ lại khá gọn gàng - tròn trịa, rất phù hợp để dùng như một "dương vật điện tử".

Nhiều phụ nữ tại đây còn chia sẻ một kỹ xảo "nâng cao" là cài đặt báo thức mỗi phút để tạo từng đợt rung tự động thú vị hơn và giữ độ bền cho "đồ chơi". Ngoài ra, họ cũng chú trọng sử dụng bao cao su để bảo vệ cả đồ chơi và người chơi.

Việt Đức / Cnet

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Như
Nó nổ thì nguy.

Cùng chuyên mục