Phì cười cô vợ yêu công nghệ viết thư phàn nàn chồng

Chia sẻ
Bức thư vui của người vợ và hồi dáp dí dỏm của nhân viên hỗ trợ công nghệ đã khiến người đọc bật cười và nhận được số lượt chia sẻ không nhỏ trên Facebook.

Phì cười cô vợ yêu công nghệ viết thư phàn nàn chồng ảnh 1

Thư phàn nàn của người vợ:

"Gửi nhân viên hỗ trợ công nghệ,

Năm ngoái tôi nâng cấp chương trình Bạn trai 5.0 lên Chồng 1.0 và nhận thấy hiệu năng hệ thống giảm một cách rõ rệt, đặc biệt là các ứng dụng như Hoa và Đồ trang sức vốn từng hoạt động tốt trên phiên bản Bạn trai 5.0.

Ngoài ra, Chồng 1.0 còn tự động gỡ bỏ rất nhiều chương trình có giá trị, như Lãng mạn 9.5Chăm sóc bản thân 6.5, và sau đó còn cài đặt nhiều chương trình không mong muốn như NBA 5.0 [NBA là viết tắt của Hiệp hội bóng rổ quốc gia Mỹ], NFL 3.0 [NFL là viết tắt của giải bóng bầu giục quốc gia Mỹ], Golf Clubs 4.1.

Trò chuyện 8.0 đã không còn hoạt động nữa và Dọn nhà 2.6 thì khiến hệ thống bị sập. Tôi đã thử chạy chương trình Nói dai dẳng 5.3 để sửa lỗi nhưng không có kết quả.

Tôi nên làm gì?

Ký tên,

Người tuyệt vọng"

Nhân viên hỗ trợ công nghệ trả lời:

"Gửi chị Người tuyệt vọng,

Xin lưu ý, Bạn trai 5.0 là một gói giải trí, trong khi đó Chồng 1.0 là một hệ điều hành. Xin vui lòng truy cập: Em nghĩ anh yêu em.html và cố gắng tải chương trình Khóc lóc 6.2 cũng như đừng quên cài đạt bản cập nhật Tội lỗi 3.0. Nếu hệ điều hành của bạn hoạt động như thiết kế, Chồng 1.0 sẽ tự động chạy các ứng dụng Đồ trang sức 2.0 và Hoa 3.5.

Tuy  nhiên, hãy nhớ rằng, lạm dụng những ứng dụng trên có thể khiến Chồng 1.0 mặc định chạy các chương trình Im lặng cục cằn 2.5, Giờ hạnh phúc 7.0, hoặc Bia bọt 6.1. Xin lưu ý Bia bọt 6.1 là một chương trình cực xấu, nó sẽ tự động tải về chương trình Ngáy to Beta.

Nhưng dù có làm gì đi nữa, trong bất cứ hoàn cảnh nào, đừng cài đặt chương trình Mẹ chồng 1.0 (chương trình này sẽ khởi động một con virus chạy nền và cuối cùng sẽ nắm quyền kiểm soát toàn bộ tài nguyên hệ thống).

Ngoài ra, xin đừng cố gắng thử cài lại chương trình Bạn trai 5.0. Sẽ có những ứng dụng không được hỗ trợ và bị sập trong Chồng 1.0.  

Tóm lại, Chồng 1.0 là một chương trình tuyệt vời, nhưng nó có bộ nhớ hạn chế và không thể học ứng dụng mới một cách nhanh chóng. Bạn nên cân nhắc mua thêm các phần mềm bổ sung để cải thiện bộ nhớ và hiệu năng. Chúng tôi đề xuất các phần mềm như: Nấu ăn 3.0, Đồ lót nóng bỏng 7.7.

Chúc may mắn!"

Theo Ictnews / Hrtwarming

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục