Pha ăn mừng hài hước của Batshuayi phản ánh đúng tình thế Bỉ hiện nay

Chia sẻ
Sút quả bóng để ăn mừng nhưng bật trúng mặt, Batshuayi ôm mặt xấu hổ phản ánh đúng tình hình của Bỉ trong vòng đấu kế tiếp.
Pha ăn mừng hài hước của Batshuayi phản ánh đúng tình thế Bỉ hiện nay ảnh 1
Trong trận đấu vào rạng sáng ngày 29/06 giữa đội tuyển Bỉ và Anh, sau khi Adnan Januzaj ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu đưa Bỉ lên ngôi đầu bảng G. Tiền đạo Michy Batshuayi đã có pha ăn mừng bàn thắng không thể hài hước hơn khi sút quả bóng lên không trung nhưng quả bóng đã dội vào cột dọc và bay thẳng vào mặt Batshuayi, khiến anh ôm mặt xấu hổ chạy ra chỗ khác.
Pha ăn mừng hài hước của Batshuayi phản ánh đúng tình thế Bỉ hiện nay ảnh 2
Sau trận bóng, chính Batshuayi đã tự thấy hài hước với chính pha ăn mừng vụng về của mình và chia sẻ lên Twitter: “Ahaha, tôi biết ngay là mọi người sẽ trêu tôi sau tình huống này mà. Tại sao tôi lại ngu đến vậy nhỉ. Đau vãi luôn ấy".
Pha ăn mừng hài hước của Batshuayi phản ánh đúng tình thế Bỉ hiện nay ảnh 3
Tuy nhiên pha ăn mừng hài hước này lại chính là bức tranh rõ ràng nhất phản ánh đúng tình thế Bỉ lúc này. Trong một trận đấu cả 2 đội chỉ muốn có thêm thẻ vàng, muốn thua … để được nhì bảng, pha ghi bàn của Januzaj đã đẩy Bỉ vào tình thế khó khi họ sẽ rơi vào nhánh đấu khó khăn với những đối thủ sừng sỏ như Brazil, Argentina, Pháp, … Trong khi đó đội tuyển Anh đứng nhì bảng nên nhánh đấu của họ có lẽ chỉ có Tây Ban Nha là đáng ngại nhất. Bỉ không còn cách nào khác là tập trung toàn bộ sức mạnh để sẵn sàng cho những trận đấu khó khăn tiếp theo.

Danh sách 16 đội tuyển tranh đấu Vòng 1/8 World Cup 2018 và lịch thi đấu trực tiếp

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục