Pentax K-3 - “King of crop” hé lộ ảnh thế hệ II

Chia sẻ
Chiếc máy ảnh Pentax K-3 được ca tụng như “King of crop” sắp có thế hệ kế tiếp. Hình ảnh vừa hé lộ của "nhân vật nối ngôi vua" cho thấy kiểu dáng máy vẫn được giữ nguyên.
Pentax K-3 - “King of crop” hé lộ ảnh thế hệ II ảnh 1
Hình ảnh bên trên là "chân dung" đầu tiên vừa hé lộ của chiếc máy ảnh có thể là thế hệ nối ngôi "vua của dòng máy crop" - Pentax K-3.
Dựa vào hình ảnh này, có thể thấy phiên bản thứ II không có thay đổi đáng kể nào về kiểu dáng so với nguyên gốc. Có lẽ Ricoh sẽ tập trung cập nhật những tính năng mới liên quan đến phần mềm điều khiển, hoặc nâng cấp cấu hình bên trong. Mặc dù vậy, đây cũng chính là lợi thế khiến chiếc K-3 đời đầu trở nên đặc biệt và được giới nhiếp ảnh vinh danh "King of crop". Thế mạnh này được xây dựng bởi rất nhiều chức năng phần mềm, chỉ riêng cân bằng trắng cũng có tới 19 chế độ và sau khi chụp người ta còn có thể chỉnh sửa ảnh hậu kỳ ngay trên máy. Chính vì vậy, Ricoh chắc chắn sẽ tiếp tục nâng cấp những tính năng đặc thù đó trên thế hệ Pentax K-3 II sắp tới.
Pentax K-3 - “King of crop” hé lộ ảnh thế hệ II ảnh 2

King of crop Pentax K-3.

Nguồn tin của trang Digicame-info cũng dự đoán công nghệ quay video 4K sẽ được bổ sung trên Pentax K-3 II, vì thế hệ đầu tiên không cung cấp khả năng quay video 4K thực sự mà máy chỉ có chế độ chụp 4K Timelapse.
Hy vọng Pentax K-3 II sẽ sớm ra mắt trong năm nay, bởi tính đến giờ thì "King of crop" đã gần tròn 1 năm tuổi.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyentan
pentax k3 gia bao nhiu vay

Cùng chuyên mục