Paul George giới thiệu giày thể thao Nike PG-2 phong cách Playstation

Chia sẻ
Paul George đã tiếp tục hợp tác với Nike để tạo ra siêu giày Nike PG-2, đôi giày thể theo được lấy cảm hứng từ máy chơi game Playstation.

Paul George giới thiệu giày thể thao Nike PG-2 phong cách Playstation ảnh 1
Paul George đã tiếp tục hợp tác với Nike và Sony để tạo ra đôi giày thể thao Nike PG-2 PlayStation một thế hệ tiếp theo của đôi giày thể thao Nike PG-1 lừng danh. Phiên bản mới Nike PG-2 vẫn được thiết kế bởi Tony Hardman, nhà thiết kế chính của phiên bản giày thể thao bóng rổ PG-1 trước đó. Lần này Nike PG-2 được lấy cảm hứng từ một bộ điều khiển PlayStation 4 và DualShock 4.

Paul cho biết anh muốn làm giày thể thao theo chủ đề PlayStation vì anh xem bản thân mình là một một trong những game thủ lớn nhất NBA và anh đã chơi game ở mọi nơi, kể từ khi anh nhận được một chiếc PlayStation 2 từ cha của mình vào Giáng sinh năm trước.


Trên mỗi lưỡi gà của Nike PG-2 PlayStation có một logo đại diện cho Paul George và PlayStation, đặc biệt nó sẽ sáng lên khi được ấn vào. Nó rực rỡ và tràn ngập màu xanh giống như khi bật PlayStation lên. Giày sử dụng pin để phát sáng và nó có thể đạt thời lượng sử dụng pin lên đến 150 giờ. Trên Nike PG-2 có nhiều chi tiết mô phỏng các thành phần của bộ điều khiển như các nút bấm (hình tròn, X, hình vuông và hình tam giác), giày cũng đã loại bỏ đi phần dây đeo ở phía trên.

Paul George giới thiệu giày thể thao Nike PG-2 phong cách Playstation ảnh 2
Paul George giới thiệu giày thể thao Nike PG-2 phong cách Playstation ảnh 3

Trên mặt sau của một trong hai chiếc giày Nike PG-2 sẽ có một mã vạch để chủ sở hữu có thể quét và mua lại chủ đề Paul George đặc biệt cho PlayStation 4 của họ.

Paul George giới thiệu giày thể thao Nike PG-2 phong cách Playstation ảnh 4
Nike PG-2 PlayStation sẽ chính thức được công bố vào ngày 10/2/2018 với một số lượng rất hạn chế.

Theo Mashable

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục