Onkyo 'khoe' tai nghe nạm kim cương giá 4 tỷ đồng

Chia sẻ
Tại CES 2017, hãng âm thanh Onkyo đã giới thiệu Diamond -  cặp tai nghe đính kim cương với giá bán tới hơn 4 tỷ đồng.
Onkyo 'khoe' tai nghe nạm kim cương giá 4 tỷ đồng ảnh 1
Không như những cặp tai nghe nạm kim cương Swarovski hay pha lê bình thường, Onkyo Diamond được gắn kim cương thật. Những hạt kim cương này được chọn lựa kĩ lưỡng, đạt hạng G-H trên bảng xếp hạng màu GIA và độ tinh khiết ở mức WS-VS tức là rất cao.

Onkyo 'khoe' tai nghe nạm kim cương giá 4 tỷ đồng ảnh 2
Những hạt kim cương này được đính bằng tay, với độ chính xác cao, vào mặt ngoài của tai nghe. Mỗi bên tai của Onkyo Diamond có tới hàng trăm viên kim cương nhỏ như vậy.

Onkyo 'khoe' tai nghe nạm kim cương giá 4 tỷ đồng ảnh 3
Tai nghe đính kim cương cao cấp này được Onkyo trang bị một sợi dây tín hiệu kèm microphone đàm thoại. Vấn đề là ngay trên nút bấm nhận cuộc gọi cũng có một viên kim cương cực lớn, rất ấn tượng.

Onkyo 'khoe' tai nghe nạm kim cương giá 4 tỷ đồng ảnh 4
Để sở hữu sản phẩm độc đáo này, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền 100.000USD, tổng chi phí sẽ lên tới 180.000USD (trên 4 tỷ VND) nếu người mua muốn trang trí thêm bằng các loại đá quý khác. Đây là một cặp tai nghe dành cho những nhà giàu thích sưu tầm đồ vật đẹp. Đánh giá sản phẩm này, trang The Verge đã "than thở" rằng: "Thông số kĩ thuật hay chất lượng âm thanh cũng không còn quan trọng nữa".

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục