OnePlus 6T, Mate 20 Pro và Pixel 3 bất ngờ lộ điểm số trên DxOMark

Chia sẻ
Huawei Mate 20 Pro tiếp tục xác nhận kỷ lục mới về số điểm của 1 chiếc điện thoại trên thang đo của DxOMark.

OnePlus 6T, Mate 20 Pro và Pixel 3 bất ngờ lộ điểm số trên DxOMark ảnh 1
Một bức ảnh bị rò rỉ về điểm số Dx0Mark của một số điện thoại thông minh không báo trước như OnePlus 6T, Huawei Mate 20 Pro và Google Pixel 3 đã nổi lên trên Weibo. Mate 20 Pro chưa được phát hành đang dẫn đầu gói với 116 điểm. Kế sau là thiết bị cũng chưa được công bố trong danh sách là Google Pixel 3 với số điểm là 107. Mate 20 cũng được đề cập bên dưới với cùng số điểm.
OnePlus 6T, Mate 20 Pro và Pixel 3 bất ngờ lộ điểm số trên DxOMark ảnh 2
Không những vậy, Sony Xperia XZ2 Premium, Apple iPhone Xs Max, iPhone Xs, Meizu 16 Plus và Honor V20 (chưa ra mắt) cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng mới này và đứng sau chiếc Mate 20 của Huawei. Hai thiết bị khác là iPhone XR và OnePlus 6T cũng có mặt trong danh sách với điểm số tương ứng là 100 và 99 điểm. Hiện tại, bảng xếp hạng này vẫn chưa được cập nhật trên website của DxOMark và cũng không loại trừ khả năng nó có thể là giả.

Điểm số DxOMark là điểm số trung bình, được kết hợp giữa điểm chụp ảnh và quay video. Trong hình ảnh đầu tiên, bảng xếp hạng camera smartphone hiện tại của DxOMark nằm ở phía bên phải, trong khi bên trái là bảng xếp hạng bị rò rỉ trên Weibo.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục