Olympus đầu tư 'khủng' để quay lại thị trường máy ảnh Việt

Chia sẻ
Để đánh dấu sự trở lại thị trường Việt Nam, hãng máy ảnh Olympus sẽ tổ chức tuần lễ trải nghiệm kéo dài 9 ngày, giới thiệu đến người dùng những sản phẩm cao cấp nhất.

Olympus đầu tư 'khủng' để quay lại thị trường máy ảnh Việt  ảnh 1

Tuần lễ trải nghiệm sẽ diễn ra từ ngày 9/1 đến ngày 17/1 tại Trung tâm văn hoá Hoàn Kiếm, số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, với khung thời gian chung cho tất cả các ngày: sáng từ 8h đến 12h và chiều từ 13h30 đến 17h.

Olympus sẽ trưng bày tại đây nhiều sản phẩm quan trọng của hãng. Trong số này có máy ảnh OM-D E-M1 cho phân khúc người dùng chuyên nghiệp, OM-D E-M5 Mark II cho người sử dụng bán chuyên đam mê công nghệ, OM-D E-M10 Mark I và Mark II thời trang dành cho phân khúc phổ thông/ gia đình, PEN E-PL7 dành cho người dùng thích chụp ảnh selfie, và máy ảnh compact siêu bền Tough TG-4 dành cho những nhiếp ảnh gia ưa mạo hiểm, khám phá.

Olympus đầu tư 'khủng' để quay lại thị trường máy ảnh Việt  ảnh 2
Hệ thống máy ảnh Olympus.

Olympus đầu tư 'khủng' để quay lại thị trường máy ảnh Việt  ảnh 3
Hệ thống ống kính máy ảnh Olympus.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được tham gia các buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chụp hình cùng 2 nhiếp ảnh gia có tiếng trong nước: James Dương và Nguyễn Việt Thanh.

Với sự tự tin về thương hiệu và chất lượng hình ảnh của mình, Olympus đã quyết định chính thức quay trở lại thị trường bán lẻ Việt Nam. Trước đó, hãng cũng đã xây dựng nhà máy sản xuất tại tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, tất cả sản phẩm dòng máy ảnh Olympus OM-D E-M5 Mark II, và một số sản phẩm dòng ống kính M.ZUIKO có mặt trên thế giới được sản xuất từ nhà máy này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục