Office-tel The Sun Avenue “mở đường” cho nhà đầu tư khu Đông

Chia sẻ
Tập đoàn Novaland giới thiệu chương trình bán hàng mới khi mua Office-tel The Sun Avenue (Q.2): thanh toán 20 triệu đồng/tháng trong vòng 34 tháng, hỗ trợ lãi suất đến 10%/năm. 
Office-tel The Sun Avenue “mở đường” cho nhà đầu tư khu Đông ảnh 1
Office-tel - mô hình văn phòng kiêm nơi ở tiện ích đang trở thành thị hiếu trên thị trường
Office-tel có giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng cũng được xem là mức giá hấp dẫn của tài sản giá trị ngay bán đảo Thủ Thiêm. 
Thị hiếu Office-tel
Nhìn thấy tiềm năng thương mại lớn từ sự hội nhập kinh tế, giới đầu tư cho rằng, Office-tel - mô hình văn phòng kiêm nơi ở tiện ích đang trở thành thị hiếu của cả nhà đầu tư lẫn người tiêu dùng. Đáp ứng cao thị hiếu này là Office-tel The Sun Avenue - ngay bán đảo Thủ Thiêm, mặt tiền Mai Chí Thọ (Q.2).
Đặc biệt, chương trình thanh toán 20 triệu mỗi tháng, hỗ trợ lãi suất 10%/năm của dự án này càng giúp khách mua thuận lợi hơn sắp xếp kế hoạch tài chính, tác động tích cực đến quyết định chọn mua của nhà đầu tư lâu dài, doanh nghiệp trẻ,…
Ca sỹ Mỹ Linh, khách mua Office-tel The Sun Avenue chia sẻ: “Tôi tin rằng, làn sóng đầu tư nước ngoài đang đổ về Việt nam đồng nghĩa nhiều chuyên gia nước ngoài cũng sẽ về đây, lúc đấy, nhu cầu thuê ở rất cao. Thường họ đến làm việc sẽ công tác ngắn ngày, họ không có nhu cầu ở những căn hộ quá lớn vì khá là trống trải, vậy nên tôi nghĩ rằng đầu tư Office-tel để phục vụ cho đối tượng này là hoàn toàn hợp lý”.
“Sở dĩ tôi thích Office-tel vì không bị giới hạn thời gian làm việc, có thể giao dịch với khách hàng nước ngoài bất cứ lúc nào”, anh Chí Thuận, làm việc tại khu công nghệ cao Q.9 chia sẻ.
The Sun Avenue – Giá trị kết nối cao, sinh lợi lớn
Với hơn 500m mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, The Sun Avenue là khu căn hộ - thương mại - dịch vụ sầm uất bậc nhất khu vực. Trong đó, Office-tel The Sun Avenue chiếm 3 tầng khối đế mỗi tháp, có thang máy và sảnh đi riêng. Bên dưới các tòa nhà là khu trung tâm thương mại dài hơn 2.000m, sẽ tiếp thêm thuận tiện trong sinh hoạt và giao dịch cho khách ở khu Office-tel.
Office-tel The Sun Avenue “mở đường” cho nhà đầu tư khu Đông ảnh 2
Office-tel The Sun Avenue chiếm 3 tầng khối đế mỗi tháp, có thang máy và sảnh đi riêng.
Ngoài ra, khách ở khu Office-tel cũng đươc thừa hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp của khu phức hợp như cư dân khu căn hộ, gồm phòng gym, hồ bơi… Thêm nữa, mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.  
Office-tel The Sun Avenue “mở đường” cho nhà đầu tư khu Đông ảnh 3
Cư dân Office-tel được hưởng tiện ích hiện đại trong khu phức hợp đẳng cấp.
Hiện, hiệu suất cho thuê Office-tel The Sun Avenue được dự đoán đạt tới 8 – 12%/năm, thậm chí sẽ còn cao hơn khi đô thị Thủ Thiêm cùng những hệ quả kinh tế tích cực hậu TPP đi vào thực tế.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Office-tel The Sun Avenue, vui lòng liên hệ:
Sắp khai trương nhà mẫu The Sun Avenue – Tháp E, Lexington Residence : 67 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM vào ngày 11/6/2016
Hotline:  0903 08 22 62 - 0938 221 226 
Website:  www.novaland.com.vn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục