Office 2106 chính thức bán, ưu tiên di động và đám mây

Chia sẻ
Sau một thời gian thử nghiệm, Microsoft đã chính thức phát hành Office 2016 trên toàn cầu với những bổ sung, cập nhật ứng dụng dịch vụ mới nhằm đem lại cho người dùng cũng như các nhóm khả năng làm việc hiệu quả hơn.
Office 2106 chính thức bán, ưu tiên di động và đám mây ảnh 1
Office 2016 bản chính thức cập nhật thêm gói ứng dụng văn phòng dành trên nền tảng điện toán đám mây Office 365 gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access dành cho Windows. Bộ ứng dụng Office mới bản dành cho thiết bị iOS gồm Word, Excel và PowerPoint cũng đã sẵn sàng cho người dùng Việt Nam nhờ đó nâng cao năng suất làm việc.
Bên cạnh đó, khi đăng ký sử dụng Office 365 khách hàng sẽ luôn được dùng bản Office cập nhật nhất, kèm khả năng cài đặt đầy đủ các ứng dụng trên toàn bộ các thiết bị, tổ hợp cùng những dịch vụ liên tục phát triển dành cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp như lưu trữ trực tuyến OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và bảo mật cao.
Ứng dụng Office 2016 được cho biết sẽ thể hiện năng lực vượt trội nhất trên nền tảng Windows 10 với một loạt tính năng mới nổi bật như Sway để tạo ra các câu chuyện có thể chia sẻ, tương tác và hiển thị luôn trên màn hình. Hay Windows Hello giúp người dùng đăng nhập một cách đơn giản cả vào hệ điều hành Windows và dịch vụ Office 365 chỉ trong một thao tác. Ứng dụng Office Mobile apps trên Windows 10 giúp tăng cường năng suất làm việc khi dịch chuyển, bao gồm cả tính năng Continuum, nhờ đó người dùng có thể biến điện thoại thành một máy tính PC. Tính Cortana kết nối cùng Office 365 giúp người dùng những tác vụ như thiết lập các cuộc họp kèm nhiều khả năng tích hợp với Outlook sẽ được giới thiệu vào tháng 11/2015.
Ứng dụng Office 2016 apps đơn giản hóa khả năng cộng tác và xóa đi những rào cản hiện thời, giúp các nhóm có thể làm việc thành công. Một điểm đáng chú ý là được tích hợp Skype trong ứng dụng xuyên suốt các bản Office Online và các ứng dụng máy trạm, giúp người dùng có thể nhắn tin IM trực tuyến, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong văn bản. Bên cạnh đó, Outlook Groups app làm giúp các nhóm làm việc cùng nhau có trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ các thiết bị.

Office 2106 chính thức bán, ưu tiên di động và đám mây ảnh 2

Ngoài ra, giải pháp Office 365 mới với những ứng dụng và dịch vụ mạnh mẽ khác giúp xử lý cộng tác năng suất hơn nữa sẽ được ra mắt trong tương lai gần.
“Microsoft cam kết luôn gia tăng hiệu suất và đưa đến những trải nghiệm Office tuyệt vời nhất cho khách hàng trên mọi thiết bị. Bộ Office mới sẽ trao quyền cho mọi cá nhân và tổ chức hoàn thiện công việc mọi nơi, mọi lúc – tại nhà, tại quán cà phê hay tại văn phòng”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục