Ổ cứng WD Black tăng dung lượng lên 6TB, giá 8,8 triệu

Chia sẻ
Với hiệu suất, bộ nhớ đệm cao và công nghệ giúp giảm độ trễ, ổ lưu trữ WD Black nhắm đến đối tượng người dùng là game thủ hoặc chuyên gia yêu cầu hệ thống cấu hình mạnh.
Ổ cứng WD Black tăng dung lượng lên 6TB, giá 8,8 triệu ảnh 1

Ổ cứng WD Black với dung lượng lưu trữ được nâng lên 6TB.

Hãng chuyên sản xuất ổ cứng lưu trữ WD mới đây đã thông báo nâng cấp dung lượng dòng sản phẩm ổ cứng WD Black lên đến 6TB. Ổ cứng WD Black chuẩn 3,5 inch có tốc độ 7.200 vòng/phút, bộ nhớ cache 128MB, công nghệ Dual Stage Actuator (Cơ cấu truyền động đầu từ hai giai đoạn), hỗ trợ chuẩn truyền dữ liệu SATA 6Gb/s và một bộ xử lý tích hợp kép để tối đa hóa công suất ổ đĩa. Theo kết quả benchmark từ PCMark Vantage, WD Black 6TB có tốc độ xử lý dữ liệu tối đa nhanh hơn 29% so với phiên bản 4TB và hiệu năng hệ thống cao hơn 10%.
Bà Cindi Grace, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Công nghệ lưu trữ tại WD cho biết "Việc nâng cấp WD Black lên đến 6 TB cho phép các game thủ và các chuyên gia sáng tạo được thỏa mãn tất cả các yêu cầu trong công việc và giải trí. Khi lựa chọn ổ cứng WD Black, khách hàng có được sự kết hợp tốt nhất giữa công suất, hiệu suất và độ tin cậy để xử lý các công việc chuyên sâu liên quan đến máy tính một cách dễ dàng".
Ổ cứng WD Black 6TB (WD6001FZWX) được bảo hành 5 năm và có giá bán lẻ dự kiến vào khoảng 8,8 triệu đồng. Sản phẩm có mặt trên thị trường thông qua các công ty phân phối được ủy quyền tại Việt Nam là Minh Thông (MTC), Vĩnh Xuân (SPC) và Vita.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục