Nóng với trailer đầu tiên của bom tấn 2016 “Batman v Superman Dawn: Dawn of Justice“

Chia sẻ
Mới đây, hãng Warner Bros đã tung ra trailer đầu tiên về bộ phim "Bình minh của công lý" nơi có sự góp mặt của hai anh hùng vĩ đại nhất của thế giới truyện tranh DC Comic: Batman và Superman.
Nóng với trailer đầu tiên của bom tấn 2016 “Batman v Superman Dawn: Dawn of Justice“ ảnh 1

 

Đoạn trailer đầu tiên đã hé lộ được ít nhiều về nội dung của một trong những bom tấn của năm 2016. Theo đó, câu chuyện sẽ là sự tiếp nối của bộ phim Man of Steel (Người đàn ông thép - 2013) khi Superman (siêu nhân) lộ thân và bị tất cả mọi người buộc tội là nguyên nhân khiến trái đất hỗn loạn hơn. Batman (Ben Affleck) người hùng đại diện cho công lý trong bóng tối cũng nghĩ như vậy. Và cuộc chạm trán kinh điển giữa Batman và Superman là điều không thể tránh khỏi. 
Chỉ với chừng ấy thôi nhưng cũng đã đủ để hãng Warner Bros tự tin sẽ hốt tiền tỷ khi ấn phẩm này được công chiếu vào năm sau. Tuy nhiên, người xem vẫn đang ngóng đợi những trailer tiếp theo để có thể biết thêm vai trò của những nhân vật khác như Wonder Woman hay Lex Luthor cũng sẽ có sự ảnh hưởng khá lớn đến diễn biến trong câu chuyện "Bình minh của công lý".
"Batman v Superman: Dawn of Justice" dự kiến sẽ là tác phẩm mở màn cho series phim siêu anh hùng cross-over dành riêng cho các fan hâm mộ của DC Comics.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục