Nokia là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại MWC 2017

Chia sẻ
Trong khi các hãng điện thoại mang đến MWC 2017 những chiếc smartphone đầu bảng thì điểm nhấn tại sự kiện của Nokia lại là điện thoại từ quá khứ Nokia 3310, kèm theo đó là những con số thú vị.

Nokia là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại MWC 2017 ảnh 1

Nokia tại MWC 2017 mang đến bất ngờ lớn với giới công nghệ dù đã có những rò rỉ từ trước đó. Ngay thời điểm cuối chương trình, khi khi Nokia giới thiệu chiếc điện thoại “cỏ” tân trang từ quá khứ là Nokia 3310 đã làm cho hiệu ứng về thương hiệu này lan tỏa trên toàn thế giới. Theo những thống kê từ Brandwatch trong suốt một tuần diễn ra sự kiện MWC, khoảng khắc đỉnh điểm được nhiều người theo dõi nhất là lúc giới công nghệ chuyền tay nhau sản phẩm công nghệ mới của Nokia. 

Cũng theo kết quả thống kê từ Brandwatch, Nokia là cái tên được nói đến nhiều nhất trong MWC 2017, bỏ xa các đối thủ lớn trên thị trường hiện tại là Samsung, Huawei, Sony.

Nokia là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại MWC 2017 ảnh 2

Nokia là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại MWC 2017 ảnh 3

Không chỉ vậy, thông tin từ Google Trend cho thấy Nokia đã có một con số tìm kiếm tăng vọt. Cụ thể là tăng 400% những tìm kiếm liên quan đế Nokia trong thời gian MWC diễn ra.. 

Tại sự kiện của mình ở MWC 2017, Nokia trở lại với loạt thiết bị bao gồm: Nokia 3310 (2017) và bộ ba smartphone Android Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 được chính thức bán ra toàn cầu. Sở dĩ, Nokia tạo được hiệu ứng mạnh mẽ này là nhờ vào sự trở lại đầy bất ngờ của Nokia 3310 phiên bản 2017. Thiết bị gây ấn tượng với kiểu dáng nhỏ gọn, nhiều màu bắt mắt, pin sử dụng lâu do là điện thoại cơ bản, cùng những tính năng và kết nối thông dụng như jack cắm tai nghe 3,5 mm, cổng microUSB, Bluetooth 3.0, 2G, nghe radio FM và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB.

Vichan

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục