Nhóm nhạc nữ Bond 'so tài' cùng Thanh Lam, Mỹ Linh

Chia sẻ
Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều hôm nay (24/3), ban nhạc nữ từng một thời nổi tiếng hứa hẹn sẽ trình diễn thứ âm nhạc sang trọng và đẳng cấp đồng điệu với thương hiệu xe Lexus trong buổi biểu diễn tối mai (25/3).

Nhóm nhạc nữ Bond 'so tài' cùng Thanh Lam, Mỹ Linh  ảnh 1
Tứ tấu Bond.

Như Nghenhinvietnam.vn đã đưa tin trước đó, vào tối ngày mai (25/3), Lexus Việt Nam sẽ lần đầu tiên thực hiện “Đêm nhạc Lexus 2016” tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) như một món quà tri ân tới khách hàng. Đêm nhạc tôn vinh tài năng của những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và Việt Nam, với sự tham gia của ban nhạc Bond, ca sĩ Thanh Lam, Mỹ Linh, Phạm Thu Hà, Phúc Tiệp và dàn nhạc Maius Philharmonic.

Nằm trong chuỗi sự kiện này, chiều nay (24/3), Lexus Việt Nam đã tổ chức một buổi gặp gỡ giữa báo chí và nghệ sĩ tham dự đêm nhạc (gồm nhóm nhạc Bond, các nghệ sĩ Việt Nam và tổng đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Quốc Trung).

Nhóm nhạc nữ Bond 'so tài' cùng Thanh Lam, Mỹ Linh  ảnh 2
Dàn nghệ sĩ của Đêm nhạc Lexus 2016.

Tại buổi gặp gỡ này, tứ tấu Bond đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông trong nước. Khi được hỏi điểm chung giữa Bond và Lexus, violinist số 1 Tania Davis đã trả lời rằng: "Có lẽ điểm chung giữa Bond và hãng xe Lexus là sự sang trọng và đẳng cấp." 4 cô gái hứa hẹn sẽ trình diễn thứ âm nhạc sang trọng và đẳng cấp, đồng điệu với thương hiệu xe Lexus trong buổi biểu diễn tối mai (25/3).

Nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Phạm Thu Hà cũng nhận được khá nhiều câu hỏi. Đáng chú ý, nhạc sĩ Quốc Trung bật mí rằng ông sẽ không nhắc lại bầu không khí của Bond năm 2015 mà thay vào đó sẽ là một không gian trình diễn nghệ thuật kiểu khác, thính phòng - sang trọng đẳng cấp và tinh tế hơn.

Rất tiếc trong buổi gặp mặt ca sĩ Mỹ Linh đã không thể có mặt. Từ tối hôm nay, các nghệ sĩ sẽ có khoảng 3 buổi tập dượt trước khi công diễn chính thức vào lúc 20h, thứ Sáu, ngày 25/3 - tức tối mai.

Thông tin chi tiết về Đêm nhạc Lexus 2016

Chương trình

"Đêm nhạc Lexus 2016"

Thời gian

20.00 - 22.00 Thứ Sáu ngày 25 tháng 03 năm 2016

Địa điểm

Trung Tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

Số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đề

Sự thăng hoa của âm nhạc đương đại và cổ điển giao thoa

Đạo diễn

Tổng đạo diễn: Nhạc sĩ Quốc Trung

Đạo diễn Âm thanh: Doãn Chí Nghĩa

Đạo diễn Ánh sáng: Justus Molthan (người Đức)

Hòa âm, phối khí: Quốc Trung

Nghệ sĩ tham gia

Khách mời đặc biệt: Tứ tấu BOND

Ca sĩ Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam, Ca sĩ Mỹ Linh, Ca sĩ Phạm Thu Hà, Ca sĩ Phúc Tiệp

Dàn nhạc Maius Philharmonic (Chỉ huy: Lưu Quang Minh)

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục